Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Ý Nghĩa Và Chọn Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Theo Mệnh - Phong Thủy PIZENTO

Ý Nghĩa Và Chọn Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Theo Mệnh

Xin chào các bạn!  Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về vật phẩm phong thủy sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn? 
Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!
Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở và những vật phẩm phong thủy của Pizento một thành viên của KISATO. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết "Ý nghĩa cây tài lộc đá thạch anh". Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

cây Tài Lộc Đá Thạch Anh 

Cây tài lộc đá phong thủy được làm từ những loại đá xưa được người Trung Hoa xem là đá phong thủy. Các loại đá đó đều mang trong mình rất nhiều dương khí nên cây đá phong thủy thạch anh bên cạnh giúp cho gia chủ có một tinh thần và đầu óc minh mẫn còn rất phù hợp trong những công việc kinh doanh, làm ăn, đầu tư tài chính.
Cây tài lộc là cây may mắn mang lại cát khí mạnh mẽ và tài lộc cho những ai sở hữu nó. Đặc tính của thạch anh đó là nó tích lũy và lan tỏa năng lượng vô tận, mang lại sự sung túc mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng, nơi kinh doanh. Nó mang lại sự giàu có, may mắn và sức sống đến vô tận.

Cây tài lộc phong thủy đá thạch anh

Cây tài lộc phong thủy đá thạch anh

Cây tài lộc thạch anh xanh: Hợp người mệnh Mộc - mệnh Hỏa
- Cây Tài Lộc màu xanh thường được các cụ từ thời xa xưa ví von với cây Ngọc Bích. Đây là loài cây biểu tượng của sự may mắn, sinh sinh sôi và phát triển mạnh mẽ bởi chỉ cần lấy 1 chiếc lá đặt xuống đất ẩm nó sẽ nảy mầm và phát triển mạnh mẽ thành một cây mới. Đó là một sự tuần hoàn vĩnh hằng.
- Trong phong thủy ngũ hành, màu xanh lá cây chính là màu sắc tương hợp với mệnh Mộc và tương sinh với mệnh Hỏa. Chúng là màu sắc may mắn và đem đến sự bảo trợ phù hợp cho những người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa.
- Màu xanh lá chính là màu sắc biểu trưng của mệnh Mộc. Cũng theo quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy, Mộc sinh hỏa, màu xanh lá đặc biệt thích hợp với người mệnh Hỏa.
- Cây Tài Lộc Thạch Anh Xanh sẽ giúp gia chủ mệnh Mộc có nhiều may mắn, cơ hội và thịnh vượng. Và nó cũng giúp gia chủ mệnh Hỏa hóa giải được nhiều điều không tốt, mang đến những cơ may tốt lành. Những viên đá thạch anh xanh sẽ giúp bạn mệnh Mộc và mệnh Hỏa thành công và thuận lợi hơn về đường công việc, kinh doanh.

Cây tài lộc phong thủy đá thạch anh

Cây tài lộc phong thủy đá thạch anh

TOP 100+ MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP 2020

  •         Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận ngay các mẫu nhà đẹp này

Cây tài lộc thạch anh hồng: Hợp người mệnh Hỏa - mệnh Thổ
- Cây Tài Lộc thường được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để đặt trên bàn làm việc, bên cửa sổ hay bàn tiếp khách,… Đây là loại cây mà dân văn phòng cực kỳ ưa chuộng, không chỉ vì nó có ý nghĩa tốt đẹp mà còn dùng để trang trí bàn làm việc thêm bắt mắt.
- Với những ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống, Cây Tài Lộc nhanh chóng trở thành món quà để mọi người tặng nhau trong những dịp quan trọng như tân gia, sinh nhật hay những ngày lễ tết. Mỗi cây là một lời chúc khác nhau.
- Cây Tài Lộc được yêu thích vì chỉ cần nghe cái tên người ta cũng đã liên tưởng đến may mắn, sự sung túc, dồi dào cho người sở hữu hay cho các công ty, cửa hàng. Đặc biệt, với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ thì Cây Tài Lộc được làm từ Đá Thạch Anh Hồng chính là cát khí giúp họ càng ngày càng phát đạt, gặp nhiều may mắn, buôn bán thuận lợi.

Cây tài lộc phong thủy đá thạch anh

Cây tài lộc phong thủy đá thạch anh

Cây tài lộc thạch anh tím: Hợp người mệnh Hỏa - mệnh Thổ
Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím là sản phẩm được tạo ra từ đá Thạch Anh tự nhiên. Vật phẩm này thường được sử dụng để trưng bày trong nhà, văn phòng hay làm quà biếu. Theo phong thủy, Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím có tác dụng:
+ Cây Tài Lộc tượng trưng cho sự sung túc, mang lại cát khí mạnh mẽ, tốt lành cho người sở hữu.
+ Đây là vật phẩm có nhiều dương khí, vì vậy giúp gia chủ luôn có đầu óc minh mẫn, sáng suốt, tính toán chính xác cho mọi công việc.
+ Ngoài sự sung túc, Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Tím còn là biểu tượng của sự phát triển, sức sống mãnh liệt.
+ Cây Tài Lộc – cái tên nói lên tất cả, sở hữu vật phẩm hợp với vận mệnh sẽ thu hút tiền tài, sự nghiệp kinh doanh thăng tiến.
+ Được tạo nên từ Đá Thạch Anh tự nhiên nên Cây Tài Lộc mang một nguồn năng lượng tích cực, giúp xua đuổi tà khí.
+ Đá Thạch Anh tự nhiên hấp thụ tinh hoa, năng lượng tốt từ bên ngoài nên Cây Tài Lộc mang công dụng trừ tà, chống thôi miên.

Cây tài lộc phong thủy đá thạch anh

Cây tài lộc phong thủy đá thạch anh

Cây tài lộc thạch anh trắng: Hợp người mệnh Kim - mệnh Thủy
- Y học phương Đông cho rằng, thạch anh trắng là loại đá quý tự nhiên có tác dụng chữa lành vô cùng tốt. Các danh y nổi tiếng thời xưa cũng rất hay sử dụng tới các vật phẩm được chế tác từ đá thạch anh trắng để tiến hành trị liệu. Ngoài tác dụng chữa bệnh, thạch anh trắng còn giúp giảm stress, cải thiện sức khoẻ và giúp cho tinh thần của con người trở nên phấn chấn hơn. Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều người chọn trưng Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Trắng trong nhà hoặc tại văn phòng công ty.
- Nguồn năng lượng dương mà đá thạch anh trắng sở hữu là rất mạnh. Khi được kết lại với nhau và được đặt ở cạnh chủ nhân có mệnh hợp với màu sắc này, chúng sẽ được phát huy hết tác dụng của mình. Năng lượng được lan toả ra giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Đồng thời tránh được những điều xui rủi, bất hạnh trong cuộc sống.
- Năng lượng toả ra từ thạch anh trắng tự nhiên giúp họ ổn định được trí lực, tĩnh tâm hơn, khai sáng được tư duy và nâng cao trí tuệ. Nhờ đó mà họ có được những suy nghĩ sáng suốt và đúng đắn nhất.
- Thạch anh trắng rất hợp với người làm kinh doanh. Bởi chúng giúp họ tăng cường và cải thiện các mối quan hệ theo chiều hướng tích cực. Ngoài việc có được sự tín nhiệm của sếp và đồng nghiệp. Năng lượng đá còn giúp họ có được sự tin tưởng của khách hàng và những người xung quanh.

Cây tài lộc phong thủy đá thạch anh

Cây tài lộc phong thủy đá thạch anh

Cây tài lộc thạch anh vàng: Hợp người mệnh Thổ - mệnh Kim
- Cây Tài Lộc được kết từ các hạt Đá Thạch Anh đều mang nhiều ý nghĩa về tài lộc, sức khỏe. Sản phẩm phong thủy này phù hợp với người mang mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.
- Đá Thạch Anh Vàng là đại diện cho tài lộc, sự giàu có, phát tài phát lộc không ngừng. Chúng thừa hưởng kết tinh từ sinh khí đất trời, hỗ trợ cho gia chủ và người thân trong nhà ngày càng thăng tiến, có cuộc sống sung túc và đầu óc tinh thông, hành xử linh hoạt.
- Bên cạnh đó, chúng còn mang năng lượng tốt cho sức khỏe. Để Cây Tài Lộc trong nhà, bên cạnh cửa sổ làm việc thì đầu óc bạn luôn thoải mái, dễ dàng suy nghĩ ra những ý tưởng hay ho, hấp dẫn, …

Cây tài lộc phong thủy đá thạch anh

Cây tài lộc phong thủy đá thạch anh

Vị trí đặt cây tài lộc đá thạch anh:
Trong kinh doanh, Cây Tài Lộc là một trong những vật phẩm rất được ưa chuộng. Để có thể thu hút được nhiều tài lộc, đem đến vận may trong kinh doanh, Cây Tài Lộc Thạch Anh Xanh cần được đặt ở các vị trí thuận lợi như bàn làm việc, quầy thu ngân hay két sắt, … Ngoài ra nhiều người cũng chọn đặt Cây Tài Lộc ở ngay các lối đi vào cửa hàng với ý nghĩa thu hút được nhiều khách hàng hơn. Đây sẽ là những vị trí cực kỳ tốt giúp gia chủ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc, ngoại giao thuận lợi hơn và công việc kinh doanh sẽ phát triển mạnh mẽ nhất.

Giá Của cây tài lộc đá thạch anh Là Bao Nhiêu?

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng: Không biết địa chỉ tin cậy có thể mua những vật phẩm phong thủy ở đâu và làm thế nào để có thể lắng nghe những tư vấn phong thủy?
Hiện nay, Pizento đang sở hữu showroom trưng bày và bán những vật phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964401682 để được tư vấn và đăng ký tư vấn miễn phí. 

Showroom vật phẩm phong thủy

Showroom vật phẩm phong thủy

Video Chia Sẻ Ý Nghĩa quả cầu phong thủy

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Pizento thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của Pizento

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

PIZENTO có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Trụ Sở Phong Thủy Pizento Miền Bắc: Khu đô thị Thanh Hà, hà đông, Hà Nội

Trụ Sở Phong Thủy Pizento Miền Bắc: Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Trụ sở Phong Thủy Pizento miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở Phong Thủy Pizento miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Pizento

Kho đá phong thủy của Pizento

Kho đá phong thủy của Pizento

Kho đá phong thủy của Pizento

Kho đá phong thủy của Pizento

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự hoặc mua vật phẩm phong thủy theo số điện thoại 0964401682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO ).
Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: http://phongthuynhao.vn
Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!
P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.

About the author

Phong Thủy PIZENTO

Click here to add a comment

Leave a comment:


DOWNLOAD EBOOK " CÁCH TÍNH TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2020 - 2021 "
x