Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Vòng Tay Phong Thủy Đá Sapphire Hợp Mệnh - Phong Thủy PIZENTO

Vòng Tay Phong Thủy Đá Sapphire Hợp Mệnh

Xin chào các bạn!  Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về vật phẩm phong thủy sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn? 
Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!
Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở và những vật phẩm phong thủy của Pizento một thành viên của KISATO. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết "Vòng tay phong thủy đá Sapphire hợp mệnh". Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

Nguồn Gốc Đá Sapphire

Người Việt còn gọi sapphire là lam ngọc. Do có vẻ quý phái và lãng mạn, sapphire là biểu tượng của lòng trung thành và tâm hồn. Sapphire nghĩa là màu xanh và sapphire có được màu xanh đẹp nhất trong các loại đá quý. Tuy nhiên sapphire cũng có các màu khác ngoại trừ màu đỏ của ruby, là đá cùng loại với sapphire. Cả hai đều là khoáng corundum cứng chắc và vững bền.
Sapphire thuộc hệ tinh thể lượng giác, có cấu trúc với ba mặt phẳng đối xứng và bốn trục. Các dạng tinh thể chính xác phụ thuộc vào sự đa dạng và nguồn gốc cụ thể. Nhờ độ cứng và độ bền vượt trội của sapphire, nó gần như không thể nhầm lẫn, mặc dù thực tế là có một số loại đá quý khác xảy ra với màu sắc và độ bóng tương tự.
Đá sapphire được hình thành trong điều kiện và áp suất lớn. Thành phần chính của Sapphire chính Corundum. Đây cũng là một dạng của Oxit nhôm.  Như vậy về công thức hóa học của Sapphire giống với đá Ruby. Nhưng trên thực tế đây là hai loại đá khác nhau có cùng thành phần là Corundum. Để phân biệt giữa Sapphire và Ruby chúng ta phải dựa vào màu sắc. Đá Ruby chính là Corundum màu đỏ trong khi đó Sapphire là những viên đá có màu khác ngoài đỏ.

Đá Sapphire

Đá Sapphire

Đá sapphire có trị giá rất lớn. Bên cạnh những viên đá được khai thác từ tự nhiên, trên thị trường còn tồn tại Sapphire nhân tạo, hay còn được gọi là Sapphire giả. Do vậy, để tránh việc hiểu lầm hoặc mua sai bạn nên bỏ túi những đặc điểm nhận biệt Sapphire thật và giả.
Sapphire thật thường có đường vân, vết nứt thậm chí cả tạp chất nếu chưa qua xử lý. Trong nhiều trường hợp bạn phải dùng kính lúp mới có thể phát hiện những đường vân, vết nứt cùng các tạp chất. Do vậy, để chắc chắn hãy trang bị cho mình một chiếc kính lúp để kiểm định Sapphire chính xác hơn.

Đá Sapphire

Đá Sapphire

TOP 100+ MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP 2020

  •         Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận ngay các mẫu nhà đẹp này

Sapphire đã có mặt từ lâu và được gắn liền với sự trong trắng, lòng ăn năn và đạo đức. Viên đá này đem lại cho chủ nhân sự khôn ngoan, kiến thức và sự hiểu biết về công lý. Bên cạnh đó, đá Sapphire cũng giúp người đeo tìm thấy sự thanh thản và khao khát sự chân thành, giữ tâm hồn luôn sáng trong cuộc sống đầy khó khăn, mỏi mệt. Với tình yêu, Sapphire là lời thề nguyền thuỷ chung, niềm tin và hy vọng trong một cuộc tình Suốt hàng thế kỷ, Sapphire là biểu tượng của thiên đàng, bảo vệ những con chiên vô tôi, là người bạn của sự thật, sự trong trắng và sức khoẻ tốt. Viên đá quý mang lại niềm vui, sự thịnh vượng, bình an.

Đá Sapphire

Đá Sapphire

Sri Lanka hiện đang là quốc gia đứng đầu thế giới về sản xuất Sapphire. Những viên Sapphire đến từ thung lũng Mogok, Myanmar cũng được đánh giá cao. Campuchia cũng tìm thấy Sapphire tuy nhiên kích thước của chúng thường nhỏ. Tại Tanzania, Brazil, Kenya cũng khai thác đá Sapphire. Ở Việt Nam, Sapphire được tìm thấy tại các mỏ ở Nghệ An, Yên Bái.
Sapphire có giá trị nhất thì màu xanh – màu xanh đẹp nhất là xanh mạnh tươi. Các đá xanh mạnh vừa thì được ưa thích hơn màu xanh biển sẫm hay xanh nhạt. Xanh hơi tím nhẹ thì đẹp hơn xanh phớt lục nhẹ. Nổi tiếng nhất là tone màu xanh, sapphire còn có các màu khác ngoại trừ màu đỏ. Đá sapphire màu khác xanh có giá trị là cam phớt hồng đến hồng phớt cam, được gọi là padparadscha, theo tiếng Sinhal của người Sri Lanka thì có nghĩa là đá màu hoa sen. Từ này hay bị lạm dụng vì đá nào có tên này sẽ có giá cao hơn một chút.
Hầu hết sapphire đều được xử lý nhiệt để tăng màu xanh tối đa do phân hủy các bao thể chứa titan. Đôi khi sapphire tối màu cũng được làm sáng màu nhờ nung nhiệt. Sapphire màu khác xanh cũng được nung nhiệt để có màu đẹp nhất. Một số sapphire được nung nhiệt vừa cải thiện màu và cải thiện độ trong. Sapphire cải thiện bằng nhiệt là phổ biến và vững bền, không cần chăm sóc đặc biệt.
Một phương pháp xử lý phát triển gần đây là xử lý khuếch tán beryl, trong đó các đá sapphire không màu, hồng nhạt hay màu vàng được nung nhiệt chung với khoáng beryl hay chrysoberyl, nguyên tố berylium từ các khoáng ấy sẽ thẩm thấu vào bề mặt đá sapphire. Điều này giúp làm tăng màu vàng cho đá: sapphire màu hồng sẽ thành cam, vàng nhạt thành vàng đậm. Nguyên tố thêm vào và màu do nó tạo ra chỉ ở một lớp mỏng trên bề mặt đá, tuy nhiên trong một số trường hợp, nó giúp tạo nên màu đậm hơn trên toàn bộ viên đá. Xử lý khuếch tán phải được công bố trên hóa đơn. Để xác định được xử lý này cần phải có các phòng xét nghiệm ngọc học hiện đại như GIA.

Lựa Chọn Vòng Phong Thủy Sapphire Hợp Mệnh

Sapphire cũng giống như Ruby là loại đá sở hữu rất nhiều tone màu khác nhau đem đến cho người yêu thích loại đá này vô số lựa chọn. Mỗi màu sắc của Sapphire tương hợp với những tác dụng phong thủy và trị liệu khác nhau. Sau đây là những đặc tính cơ bản của từng loại: 
Đá Sapphire màu đen: Hợp người mệnh Thủy - mệnh Mộc

Sắc đen mang đến sự bí ấn và cuốn hút cho viên đá. Đá Sapphire màu đen là loại đá biểu hiện sự quyền uy, thịnh vượng, hạnh phúc, lòng trung thành, loại đá này sẽ mang lại sự khôn ngoan tạo nên niềm tin tưởng vào trực giác, giúp chủ nhân giảm được sự lo lắng và quên đi buồn phiền, đeo trang sức đá sapphire giúp tránh được những rủi ro trong công việc. Vì thế, Sapphire đen thích hợp làm vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy, mệnh Mộc. 

Vòng tay phong thủy đá Sapphire

Vòng tay phong thủy đá Sapphire

Đá Sapphire xanh: Hợp người mệnh Mộc - mệnh Hỏa
Đây được coi là sắc màu phổ biến và vô cùng quý giá trong họ Sapphire và chúng có thể biến đổi theo các tông màu đậm nhạt. Đá Sapphire màu xanh là màu của sự sang trọng và thịnh vượng, khi chủ nhân phải diễn thuyết trước đám đông thì hãy mang theo viên đá Sapphire loại này, để làm tăng cường sự tự tin diễn đạt một cách mạch lạc hơn và giúp bạn đi đến thành công dễ dàng hơn. Đồng thời loại đá sapphire có màu xanh đem đến sự khôn ngoan, trung thực và liêm chính, kích thích thị giác và khuyến khích lòng từ bi đối với người khác

Vòng tay phong thủy đá sapphire

Vòng tay phong thủy đá sapphire

Đá Sapphire màu vàng cam: Hợp người mệnh Thổ - mệnh Kim 

Đây là viên đá biểu tượng cho sự giàu sang, đất đai và sung túc, giúp cho các chủ nhân đạt được mục đích mong muốn, đồng thời cũng giúp bạn loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực, để mang lại sự khôn ngoan về trí tuệ và tri thức. Thông thường loại đá Sapphire này sẽ được gắn bó với những người cảm thụ và tâm linh, với lá bùa loại này có thể điều khiển được các hoạt động của gan, túi mật và bạch huyết. Ngoài ra nhiều ý kiến còn cho rằng loại đá này còn giúp trí não minh mẫn hơn, giảm suy nghĩ tiêu cực.

Đá Sapphire Vàng

Đá Sapphire Vàng

Đá Sapphire màu hồng: Hợp người mệnh Hỏa - mệnh Thổ

Chắc hẳn ai cũng biết màu hồng và màu tím là 2 màu tượng trưng tình yêu thủy chung và hạnh phúc, những người đeo viên đá sapphire sẽ được kích thích những cảm xúc trong tình yêu, giúp bạn dễ dàng tha thứ và tôn trọng lẫn nhau, đây chính là sức mạnh của tình yêu, thúc đẩy trái tim bạn yêu thương nhiều hơn. Viên đá hồng lấp lánh giúp người đeo cân bằng tình cảm, sự thân thiết và hòa đồng.

Vòng tay phong thủy đá Sapphire

Vòng tay phong thủy đá Sapphire

Đá Sapphire màu tím: Hợp người mệnh Thổ - Mệnh Hỏa
Viên đá mệnh danh là biểu tượng của sự chung thủy, giúp cho tình yêu trở nên thăng hoa hơn. Rất nhiều đôi lứa đã tặng nhau những món trang sức gắn Sapphire tím để mong tình yêu luôn nồng nhiệt, mặn mà. Tím thủy chung tím mộng mơ, đá sapphire tím rất hiếm và ít khi gặp được vì thế nó rất quý, là viên đá bổ trợ cho tình yêu và giúp thăng hoa về mặt tâm linh.

Đá Sapphire Tím

Đá Sapphire Tím

Đá Sapphire màu trắng: Hợp người mệnh Kim - mệnh Thủy

Màu trắng biểu tượng cho sự thanh tịnh, thanh khiết, trong sáng, kích thích tâm hồn của bạn hướng tới những điều mới mẻ và tốt đẹp, mang đến sự quyết tâm để vượt qua tất cả những khó khăn, trở ngại trên con đường tâm linh của chủ nhân. Viên đá mang sắc màu thanh thoát của sự đơn giản, thể hiện sự toàn vẹn và hài hòa. Chính vì vậy ai sở hữu viên đá này thì sẽ luôn có vận may, sự no ấm và đầy đủ. Sapphire trắng có ánh kim, do vậy rất hợp với những người thuộc Thủy và mệnh Kim. 

Đá Sapphire Trắng

Đá Sapphire Trắng

Đá Sapphire màu xanh lá: Hợp người mệnh Mộc - mệnh Hỏa
 viên đá sang trọng mang lại sự giàu có, trù phú cho người đeo. Ngoài ra thời xưa người ta tin rằng những viên Sapphire xanh lá độc đáo còn giúp cân bằng tim mạch giúp ổn định sức khỏe.

Đá Sapphire Xanh Lá

Đá Sapphire Xanh Lá

Cách Đeo Vòng Đá Sapphire Chuẩn Phong Thủy

Theo ngũ hành, mỗi người sẽ thuộc một cung mệnh khác nhau trong vòng ngũ hành gồm Kim — Mộc — Thủy — Hỏa — Thổ. Khi chọn mua vòng sapphire bạn cần dựa theo cung mệnh của mình để đá phát huy được hết tác dụng phong thủy tích cực của đá cho người đeo.

1. Đeo vòng đá sapphire theo số hạt vòng

Theo phong thủy, để vòng mắt hổ hỗ trợ bạn tốt nhất thì nên chọn vòng có số hạt chia hết cho 4 dư 1 như 13, 27, 21, 25, 29, 33,… bởi những con số này thuộc cung “ Sinh ” trong vòng luân hồi theo quy luật “Sinh — Lão — Bệnh –Tử”.
Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng là lẻ nếu tổng số hạt trên không vừa với tay bạn bởi những số này sẽ có thuộc tính “dương” — đây cũng là nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.
Ngoài ra bạn cũng có thể chọn vòng mắt hổ có số hạt vòng 18, 118 bởi đây là số hạt trang của Phật, mang lại bình an và bảo vệ cho người đeo.
Lưu ý tránh số hạt vòng mã não chia hết cho 4 như 8, 12, 16,… bởi những số này rơi vào chữ “ Tử ” sẽ đem lại nhiều điều xui xẻo cho người đeo.

Vòng tay phong thủy đá Sapphire

Vòng tay phong thủy đá Sapphire

2. Đeo vòng đá sapphire theo kích thước hạt vòng

Đeo vòng sapphire đẹp nhất là đeo hạt vòng phù hợp với kích thước của tay, ví dụ như nam giới nên chọn vòng tay hạt loại từ 10 mm đến 12 mm trở lên; nữ giới nên chọn vòng hạt loại dưới 10 mm đến 12 mm là đẹp nhất.

3. Cách chọn tay đeo vòng chuẩn nhất

Theo các chuyên gia phong thủy, để chiếc vòng phong thủy của bạn có thể mang lại may mắn, điềm lành cho người đeo thì việc chọn đeo vòng tay bên tay nào sẽ giúp bạn phát huy hết tác dụng của nó cho chủ nhân.

Đeo vòng sapphire tay trái:

- Khi tham gia vào các cuộc họp, đàm phán quan trọng như ký kết hợp đồng, đấu thầu,.. nhằm giúp bạn gặt hái được thành công và hoàn thành ý nguyện.
- Đeo vòng sapphire bên tay trái khi đến những nơi cần sự may mắn như trong các cuộc thi, trung tâm xổ số, rút thăm, bán đấu giá.
- Khi đến những nơi liên quan đến tài chính ngân hàng, cửa hàng trang sức, sàn giao dịch,… thì bạn nên đeo vòng sapphire bên tay trái.
- Khi tham gia các nơi mang tính chất hạnh phúc, tiệc sinh nhật, lễ tốt nghiệp, đền chùa,… thì nên đeo vòng sapphire bên tay trái để giúp mang lại hạnh phúc và niềm vui trong tâm hồn.
- Đeo vòng sapphire bên tay trái khi đến thăm những những người cao tuổi được kính trọng, cấp trên, giáo viên, học giả danh tiếng…sẽ giúp bạn lấy được thiện cảm từ họ và dễ gặp may mắn trên đường công danh.

Vòng tay phong thủy đá Sapphire

Vòng tay phong thủy đá Sapphire

Đeo vòng đá sapphire tay phải: 
Nhằm giúp người đeo vòng sapphire luôn được bình an, khỏe mạnh thì bạn nên đeo vòng tay đá Ngọc Bích bên tay phải trong các trường hợp sau đây:
- Khi bạn đến những nơi liên quan đến chết chóc như tòa án, bệnh viện, các lò giết mổ, trại giam, hiện trường vụ án thì nên đeo sapphire anh tay phải để có thể giúp bạn tránh khỏi sát khí, và bảo vệ bản thân khỏi mọi tai vạ.
- Nếu bạn thường xuyên phải đến những nơi nhiều âm khí như bệnh viện, nghĩa trang, nhà hoang, rừng sâu,… thì đeo vòng sapphire bên tay phải sẽ giúp bạn tránh khỏi tà khí và âm hồn vây quanh.
- Đeo vòng sapphire tay phải khi đến những nơi đông người như quán karaoke, sòng bạc, quán bar, rạp chiếu phim, xe buýt, khu du lịch, khu vui chơi,… sẽ giúp bạn tránh bị lừa lọc, quấy phá,…
- Đeo vòng sapphire bên tay phải sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn và bảo vệ bạn khỏi những tai nạn ngoài ý muốn.

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Vòng Đá Sapphire

Không nên thay đổi thường xuyên
Đối với những món đồ trang sức thông thường bạn có thể thay đổi chúng hàng ngày theo thời tiết, tâm trạng hoặc để phối cho phù hợp với bộ bồ mình đang mặc. Tuy nhiên, đối với những trang sức phong thủy thì các chuyên gia khuyến cáo bạn nên đeo một loại và thời gian càng dài càng dễ đạt được những hiệu quả như mong muốn.
Vì thế, nếu bạn đang đeo vòng tay sapphire, tùy hưu đá sapphire, hay vị phật hộ mệnh đá sapphire hãy mang thường xuyên, hạn chế thay đổi. Quan trọng hãy luôn tin tưởng vào sức mạnh của nó để gặp nhiều may mắn nhé.

Vòng tay phong thủy đá Sapphire

Vòng tay phong thủy đá Sapphire

Không sử dụng vòng đã vỡ
Nếu chẳng may chúng bị vỡ hoặc bị bể, đó là một điềm báo có thể là điềm tốt hoặc có thể là điềm xấu. Vì vậy bạn hãy cất nó vào một nơi tốt nhất để chúng giữ lại năng lượng cho bạn.

Vòng tay phong thủy đá Sapphire

Vòng tay phong thủy đá Sapphire

Không nên sử dụng đá sapphire kém chất lượng
Tất cả các loại đá phong thủy nói chung việc sử dụng đá nhân tạo, đá giả là một điều cấm kỵ. Chắc chắn không mang đến may mắn mà đôi khi còn gây phản tác dụng. Vì thế, nếu muốn sở hữu sản phẩm đá thạch anh thiên nhiên bạn nên chọn mua ở những cửa hàng uy tín hoặc nhờ đến sự kiểm định từ những người có kinh nghiệm.

Giá Của Vòng Tay Đá Sapphire Phong Thủy Là Bao Nhiêu?

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng: Không biết địa chỉ tin cậy có thể mua những vật phẩm phong thủy ở đâu và làm thế nào để có thể lắng nghe những tư vấn phong thủy?
Hiện nay, Pizento đang sở hữu showroom trưng bày và bán những vật phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964401682 để được tư vấn và đăng ký tư vấn miễn phí. 

Showroom vật phẩm phong thủy

Showroom vật phẩm phong thủy

Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm 

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Kisato thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của Pizento

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

Công Ty Cổ phần Kiến trúc Pizento

rụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở Pizento miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Pizento

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

phong-thuy-nha-o-pizento

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của PIZENTO

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự theo số điện thoại 0964401682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO ).
Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: http://phongthuynhao.vn
Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!
P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

About the author

Phong Thủy PIZENTO

Click here to add a comment

Leave a comment:


DOWNLOAD EBOOK " CÁCH TÍNH TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2020 - 2021 "
x