Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Năm 2020 - Phong Thủy PIZENTO

Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Năm 2020

Xin chào các bạn! Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về bố trí phong thủy nhà ở, hướng phòng khách, nội thất, màu sắc,... sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn?
Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!
Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở của Pizento một thành viên của KISATO. Năm 2020 dự báo những thay đổi bất ngờ và đầy mới lạ cho cuộc sống của một số người, đó có thể là những thay đổi về nhà cửa hay công việc.
Những lúc như thế này, phong thủy chính là một trong những bí kíp giúp sự thay đổi trở nên hoàn hảo. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết "Phong thủy cho người mệnh Mộc ". Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Bạn thuộc mệnh Mộc và bạn đang không biết kiến thức phong thủy liên quan tới người mệnh mộc bạn có những câu hỏi phân vân: Người mệnh mộc có những năm sinh nào? Người mệnh mộc hợp với màu nào? Làm như nào để trang trí nhà ở, văn phòng nơi làm việc. Mua các vật dụng hợp phong thủy để mang lại may mắn tài lộc về cho gia đình mình, cho bản thân mình sức khỏe tài lộc may mắn nhất.

Như vậy người thuộc mệnh Mộc  sẽ có những đặc điểm, đặc trưng, những nét tính cách như thế nào? Những màu sắc nào sẽ hợp với người mệnh Mộc . Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Phong thủy cho người mệnh Mộc 2020

Phong thủy cho người mệnh Mộc 2020

1. Mệnh mộc là gì? 
Mệnh Mộc, hay hành Mộc, ban đầu là 1 trong 5 yếu tố cơ bản cấu tạo nên vạn vật trong trời đất, dựa theo khái niệm về Ngũ hành của thuyết duy vật cổ Trung Hoa. Từ xa xưa, người ta cho rằng mọi vật trên đời đều có nguồn gốc từ 5 “chất” cơ bản, 5 “chất” ấy ứng với 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngay cả 4 mùa trong năm, 4 phương, thời tiết, màu sắc, mùi vị, lục phủ ngũ tạng, cơ thể con người… cũng đều có thể quy ra Ngũ hành. Tương tự, mỗi con người được sinh ra vào một năm sinh cụ thể, sẽ ứng với một hành (mạng, mệnh) tương ứng, gọi là mạng Kim, mạng Mộc, mạng Thủy, mạng Hỏa, mạng Thổ.

TOP 100+ MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP 2020

  •         Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận ngay các mẫu nhà đẹp này

Hành Mộc là chỉ về mùa Xuân và là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt và dồi dào của cây cỏ hoa lá. Mộc còn là tên gọi dùng để định nghĩa cho mọi loại cây, loài cỏ sống trên mạnh đất. Ngoài là biểu tượng của sức sống mạnh mẽ, hành Mộc còn là sự che chở cho kẻ yếu, chống lại những sức mạnh phá hoại khác. Đồng thời, hành Mộc còn mang lại sự sống cho muôn loài trên trái đất.

Trong những quan niệm cổ về phong thuỷ, người mệnh Mộc luôn tươi tắn, khoẻ khoắn, yếu tố Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng. Người mệnh Mộc thường luôn cố gắng vươn về phía trước, cầu tiến, mặc dù hiểu rằng con đường của mình đang đi có rất nhiều chông gai và thử thách. 
Xét về mục đích sử dụng, khi dùng với chủ ý thiện lành, Mộc là cây gậy chống, giúp chống đỡ, nương tựa. Còn khi dùng với chủ ý ác dữ, Mộc là ngọn giáo, có tính sát thương cao, có thể tấn công mà cũng có thể tự vệ.
Khi ở hình tượng cây cối, hành Mộc mang năng lượng mạnh, thể hiện tính tăng trưởng cao, dễ dàng sinh sôi nảy nở, dễ dàng nuôi dưỡng, thích nghi với môi trường xung quanh

hường thì để xét xem mình có thuộc hành Mộc trong ngũ hành tương sinh, tương khắc hay không thì người ta thường căn cứ vào năm sinh. Cụ thể thì bạn có thể theo dõi tiếp để xem những năm sinh nào thì thuộc hành Mộc nhé; 
- Nhâm Ngọ: 1942, 2002 – mệnh Dương Liễu Mộc;
-  Quý Mùi: 1943, 2003 – mệnh Dương Liễu Mộc;
-  Canh Dần: 1950, 2010 – mệnh Tùng Bách Mộc; 
- Tân Mão: 1951, 2011 – mệnh Tùng Bách Mộc;
-  Mậu Tuất: 1958, 2018 – mệnh Bình Địa Mộc; 
- Kỷ Hợi: 1959, 2019 – mệnh Bình Địa Mộc; 
- Nhâm Tý: 1972, 2032 – mệnh Tang Đố Mộc; 
- Quý Sửu: 1973, 2033 – mệnh Tang Đố Mộc; 
- Canh Thân: 1980, 2040 – mệnh Thạch Lựu Mộc;
- Tân Dậu: 1981, 2041 – mệnh Thạch Lựu Mộc; 
- Mậu Thìn: 1988, 1928 – mệnh Đại Lâm Mộc; 
- Kỷ Tị: 1989, 1929 – mệnh Đại Lâm Mộc.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa, Hỏa nhiều thì Mộc lụi tàn, mà Mộc mạnh thì được Hỏa, phát tiết mạnh mà đạt tới độ trung hòa. Mộc khắc Thổ, Thổ nhiều thì Mộc gẫy, Thổ mạnh thì bồi đắp cho Mộc, tất nguy hại. Mộc ỷ vào Thủy để sinh, Thủy nhiều thì Mộc tiêu tán, Thủy có thể sinh Mộc mà Mộc nhiều thì Thủy lại bị thu hẹp.

Người mệnh Mộc tính cách được ví như gió, họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Nhưng gió cũng hay thay đổi, nên nhìn chung những người này có cá tính không ổn định, lúc giông bão lúc lại nhẹ nhàng. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Điểm bất lợi của người mệnh Mộc là ở tính hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo. 
Mặt khác, người mệnh Mộc là người khôn ngoan đáng tin cậy, họ năng động, tự tin, nghiêm túc, hào phóng, công bằng, hiểu biết, có lòng trắc ẩn, ngoại giao tốt.
Những người này rất gan dạ, can đảm đôi khi táo bạo, cục cằn. Nếu không tu dưỡng tâm tính sẽ dễ trở thành tội phạm vì tính tình hung hăng, ưa bạo lực.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc

Phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc

2. Phong thủy người mệnh mộc

- Mệnh hợp và khắc với mệnh Mộc : Theo như 5 mối quan hệ tương sinh ở trên, ta có thể thấy được rằng Mộc sinh sôi, phát triển là do Thủy, tuy nhiên nếu Thủy quá nhiều sẽ dẫn đến Mộc bị tồn vong. Tuy nhiên, Thủy vẫn được xem là hành sinh của mệnh Mộc, sẽ giúp cho mệnh Mộc lớn mạnh hơn. Do đó, có thể thấy mênh Mộc hợp với  mệnh Thủy, Hỏa. 
Theo 5 mối quan hệ trên, có thể thấy quan hệ tương khắc chính là mối quan hệ tượng trưng cho khái niệm thắng – thua. Mộc khắc Thổ khi Mộc lớn mạnh, lấy hết chất dinh dưỡng trong Thổ làm cho Thổ bị cằn cỗi và suy Thoái. Kim khắc Mộc bởi Kim đại diện cho kim loại, có thể rèn lên thành những vũ khí chặt đứt, làm tổn hại đến cây cối.

Màu sắc phong thủy cho mệnh Mộc
Màu sắc trong phong thủy sẽ là yếu tố đem đến sự may mắn cho người sử dụng những màu sắc đó. Đối với người mệnh Mộc nên lựa chọn những màu sắc thuộc các hành tương sinh ra nó là hành Thủy, Hỏa và màu sắc của chính mệnh Mộc.
- Màu xanh dương: là màu sắc của biển, trời và là màu săc tượng trưng cho người mệnh Thủy, do đó sẽ là màu sắc phù hợp cho người mệnh Mộc. Màu sắc này đem đến sự bình yên cho người sử dụng, tượng trưng cho trí tuệ, sự tự tinh, sắc sảo.
- Màu đen: Màu đen cũng là một màu sắc phù hợp với những người mệnh Mộc. Màu đen tượng trưng cho sự quyền lực và nghiêm trang
- Màu xanh lá cây: Màu xanh là cây chính là màu sắc đại diện cho người mệnh Mộc. Nó tượng trưng cho sức sống bền bỉ, tiền bạc, thịnh vượng, công danh, sự phát triển, thăng tiến cho người mệnh Mộc.
Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý tránh một số màu sắc tương khắc, đem lại những điều không may mắn cho người mệnh Mộc. Những màu sắc cần tránh chính là những màu sắc thuộc cung mệnh tương khắc với mệnh Mộc nhưn những màu vàng sậm, vàng nhạt, nâu đất, trắng bạc.
Linh vật cho người mệnh Mộc: 
Việc sử dụng vật phẩm phong thuỷ tương sinh sẽ có tác dụng cải biến tài vận, mang đến may mắn và những điều tốt đẹp nhất cho người mệnh Mộc. Ngoài ra, những vật phẩm ấy còn giúp cho sức khoẻ của bạn tốt hơn, phòng tránh được nhiều bệnh tật.
Nếu muốn người mang mạng mộc có được của cải, sức khỏe dẻo dai, tiền tài dồi dào, thì khi lựa chọn mua tỳ hưu hợp mạng bạn cần chú ý đến màu sắc của con tỳ hưu này. Vậy khi lựa chọn mình nên chọn màu tỳ hưu là gì để phù hợp nhất.
Tuy nhiên, người mệnh Mộc tuyệt đối không được sử dụng các loại trang sức có màu trắng, xám bạc. Đây là hai màu của hành Kim ( Kim khắc Mộc) nên cần phải tránh, nếu sử dụng sẽ không tốt cho sức khoẻ và tiền tài của người mệnh Mộc.
Bạn có thể chọn tỳ hưu có màu xanh lam, hay người ta còn gọi mà màu xanh nước biển, màu xanh nước biển năm trong mạng thủy, vậy là quá phù hợp rồi. Theo như ngũ hành tương sinh-tương khắc thì màu nước sẽ hỗ trợ rất tốt cho mạng mộc. Đây là màu lựa chọn số một cho người mạng mộc.
Về vật phẩm phong thủy tương hợp thì người mệnh Mộc nên sử dụng những đồ đac, vật dụng làm bằng gỗ, có màu vàng đậm, nâu đất hoặc những vòng đá quý có màu xanh lá cây, xanh da trời.

- Ngoài ra bạn có thể lựa chọn màu xanh lục, màu này cũng rất là tốt. Chủ nhân của con tỳ hưu mà này sẽ rất phát triển. Chính vì theo phong thủy nên màu phù hợp với người mạng mộc không xa là màu mộc, như màu của cây gỗ, màu xanh của cây cối.
- Một màu tỳ hưu nữa bạn có thể lựa chọn là màu vàng, màu vàng này là màu của thổ, màu thổ là màu tưỡng hỗ cho những người mang mạng mộc. nếu bạn dùng màu này sẽ cực kỳ an tâm, những điều xấu sẽ bị xua đi hết.
- Ngoài ra người mạng mộc cũng có thể lựa chọn tỳ hưu bằng vàng, đây cũng mang màu vàng, nên không bị xung khắc. Luôn mang theo bên mình để có của cải dư đầy.

Phong thủy cho người mệnh Mộc 2020

Phong thủy cho người mệnh Mộc 2020

3. Phong thủy tài lộc cho người mệnh Mộc

Hướng nhà hợp mệnh Mộc: 
-  Nếu bạn thuộc đông tứ mệnh thuộc các quẻ Chấn Tốn, Khảm, Ly thì hướng nhà nên đặt ở đông tứ trạch, chọn các hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. 
- Nếu bạn thuộc tây tứ mệnh thuộc các quẻ Càn, Khôn, Cấn, Đoài thì hướng nhà nên quay về tây tứ trạch, đó là các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Hướng xấu
- Kim khắc Mộc và hướng đại diện cho hành Kim chính là hướng Tây, đây là hướng đại kỵ đối với người mệnh Mộc, chính vì thế tuyệt đối bạn không nên xây nhà, chọn hướng theo hướng Tây, việc chọn hướng Tây sẽ làm bạn cực kì vất vả trong tất cả các việc còn lại trong căn nhà để cân bằng lại phong thủy khi chọn sai hướng.
- Hướng Nam là hướng của hành Hỏa, là hướng của mặt trời, và mệnh của bạn là mệnh Mộc, Mộc sinh Hỏa, cũng không hẳn là đại kỵ nhưng việc chọn hướng này sẽ không tốt, nếu có thể tránh hãy hết sức tránh hướng Nam vì có thể sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc của bạn.

Phong thủy cho người mệnh Mộc 2020

Phong thủy cho người mệnh Mộc 2020

​Màu sắc phong thủy nội thất: 
- Màu tương sinh: Đen, xanh lam và các tông màu đậm nhạt của xanh lam. Bởi vì theo ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc mà những màu sắc trên tượng trưng cho Thuỷ, sẽ giúp mệnh Mộc sinh tài lộc.
- Màu tương hợp: Xanh lục và các tông màu đậm nhạt của xanh lục – Những tông màu này tượng trương cho mệnh Mộc nên sẽ mang lại sự thịnh vượng cho mệnh Mộc

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì không nên chọn các màu thuộc mệnh Kim hay Thổ bởi vì mệnh Kim sẽ làm Mộc suy tàn còn Thổ thì sẽ bị Mộc khắc chế, tuy không ảnh hưởng nhưng nó cũng không mang lại tài lộc. Cụ thể các màu mà mệnh Mộc cần tránh đó là:
- ​Trắng, bạc , xám: những màu này khiến mệnh Mộc gặp nhiều điềm xui, không thuận lợi trong mọi chuyện.
- Vàng, nâu vàng: những màu này bị mệnh Mộc khắc chế nên không thể mang lại vượng khí.
Thực tế, rất khó có thể chọn được những vật dụng hay phụ kiện có màu sắc hoàn toàn phù hợp vơi mệnh Mộc. Lời khuyên cho bạn đó là ưu tiên những màu sắc hợp mệnh Mộc bởi vì những màu sắc hợp mệnh Mộc nhiều thì cũng có thể át chế được những màu sắc đại kỵ.

​Chất liệu dùng cho người mệnh mộc: Vật liệu điển hình ở đây là gỗ, có nguồn góc tịu nhiên, có tính dương và có tác dụng lưu thông không khí. Để tăng cường tính mộc người mệnh Mộc nên dùng các laoij gôc gia dụng phổ biieens  nhất là cửa, giương, tủ, bàn ghế...

Cá loại rèm cửa che bằng bông, đay cũng là  những chất liệu giúp ngôi nhà bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên. Do quan hệ tương khắc nên gia chủ mệnh Mộc hạn chế dùng các đồ nội thất bằng kim loại, 

Việc trang trí nhà cửa cho gia chủ mệnh Mộc, ngoài việc phải đảm bảo thẩm mỹ thì bạn cũng cần phải chú ý đến các yếu tố về phong thủy. Bởi phong thủy nhà ở rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, vận mệnh và cuộc sống của từng thành viên trong gia đình. Nếu như chỉ biết bày trí vật phẩm phong thủy trong nhà không vẫn chưa đủ, điều quan trọng là bạn cần phải biết cách kích hoạt thủy khí của gia đình..
Để làm được điều đó thì bạn có thể dùng mẹo sắp xếp các đồ vật theo lối đi quanh co, hoặc sử dụng bàn ghế, đồ đạc có hình hoa văn lượn sóng. Người mệnh Mộc cũng có thể trang trí nhà ở bằng những bể cá, rất tốt cho phong thủy. 

- Phong thủy phòng khách : Phòng khách là nơi chi phối rất nhiều vận khí trong ngôi nhà, vì thế phong thủy phòng khách luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đối với những gia chủ mệnh Mộc, ở phòng khách bạn nên để những bộ bàn ghế làm bằng gỗ, có hoa văn xung quanh để chiêu vượng tài lộc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những đồ trang trí khách như bể cá, chậu thủy tinh, vừa đẹp về thẩm mỹ lại giúp cho vận khí trong nhà được lưu thông. 
Trên trần nhà, bạn có thể sơn màu xanh non, xanh lá cây, xanh ngọc bích..Đây đều là những màu hợp với mệnh Mộc, đem lại may mắn và bình an đến cho gia đình.
- Phong thủy phòng ngủ : Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc cực nhọc, mệt mỏi. Một giấc ngủ ngon sẽ giúp cho bạn có thêm nguồn năng lượng tích cực để chuẩn bị cho những hoạt động trong ngày tiếp theo. Để đảm bảo được điều đó thì phòng ngủ cần phải tạo ra một không gian ấm cúng, thoải mái, riêng tư với gam màu chủ đạo là: xanh ngọc, xanh lá cây. Đây là những màu tạo cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng đến cho mọi người, giúp bạn xóa tan được những âu lo, muộn phiền. 
Hơn nữa, việc sơn phòng ngủ màu xanh ngọc, xanh lá cây sẽ đảm bảo được yếu tố hài hòa về phong thủy. Đây đều là những màu hợp với người mệnh Mộc, mang đến may mắn, hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất.
Khi kê giường trong phòng ngủ thì người mệnh Mộc nên chọn hướng Bắc - hướng rất tốt, giúp cho cuộc sống của gia chủ luôn tràn đầy niềm vui, may mắn và thành công. Ngoài ra, bạn có thể để gương hoặc những vật dụng trang trí bằng thủy tinh, pha lê...

- Phong thủy phòng bếp: Trong phòng bếp, người mệnh Mộc nên dùng những vật dụng làm bằng gỗ nâu, gỗ vàng hoặc những vật được sơn màu xanh tươi mát. Ví dụ như bàn ghế ăn, bạn có thể dùng bàn ghế làm từ gỗ nâu, tủ đựng bát đũa làm từ gỗ vàng, các vật dụng khác như nồi cơm, xoong chảo có màu xanh...

Phong thủy cho người mệnh Mộc 2020

Phong thủy cho người mệnh Mộc 2020

Các lọai cậy hợp với mệnh Mộc: 

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng người mệnh Mộc nên trồng nhiều cây cảnh trong nhà, làm hòn non bộ, thảm cỏ hoặc trồng cây bể cá để thêm phần may mắn, phát tài. Vậy, mệnh Mộc trồng cây gì thì thích hợp? Đối với những người này, nên lựa chọn những cây có màu xanh lá cây của hành Mộc. Lựa chọn tốt hơn là màu xanh dương hoặc đen thuộc hành Thủy (tương sinh), giống như việc cây gặp nước, gia chủ sẽ có cuộc sống phát triển, tiền tài dồi dào.
- Những cây thuộc hành Mộc: Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân. 
- Những cây thuộc hành Thủy : Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền*, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Tùng bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật. 
Lửa đốt cháy cây nên người mệnh Mộc cần tránh những vật hoặc cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Đồng thời vì hành Kim khắc chế Mộc nên cây màu trắng cũng cần tránh. Nếu chọn nhầm những cây này, họ có thể gặp nhiều xui rủi, tài sản tốn hao, tiêu tán.
Đại diện của mệnh Mộc là những vật mang hình thẳng đứng như cây cối, do đó người mệnh này nên trồng cây cảnh trong những chậu có hình dáng cao dài, thẳng. Bên cạnh đó, những chậu uốn cong kiểu cách thuộc hành Thủy cũng khá là hợp với họ. Điều cần chú ý là không nên chọn chậu có góc nhọn, hình ngọn lửa hay chậu bầu tròn, bằng kim loại.

Phong thủy cho người mệnh Mộc 2020

Phong thủy cho người mệnh Mộc 2020


Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm 

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Kisato thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của KISATO

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

rụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

phong-thuy-nha-o-pizento

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của PIZENTO

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự theo số điện thoại 096.44.01.682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO thuộc Công ty cổ phần kiến trúc KISATO).
Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: http://phongthuynhao.vn
Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!
P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

About the author

Phong Thủy PIZENTO

Phong Thủy PIZENTO chuyên tư vấn phong thủy ứng dụng trong nhà ở giúp gia chủ sống trong 1 ngôi nhà đầy tài lộc, sức khỏe, công danh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn chuyên sâu về phong thủy thì đừng ngần ngại nhắc máy lên gọi cho chúng tôi qua Hotline hoặc Zalo 0964401682 ( Gặp Ms Xuân ).

Click here to add a comment

Leave a comment:


DOWNLOAD EBOOK " CÁCH TÍNH TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2020 - 2021 "
x