Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Năm 2020 - Phong Thủy PIZENTO

Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Năm 2020

Xin chào các bạn! Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về bố trí phong thủy nhà ở, hướng phòng khách, nội thất, màu sắc,... sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn?
Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!
Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở của Pizento một thành viên của KISATO. Năm 2020 dự báo những thay đổi bất ngờ và đầy mới lạ cho cuộc sống của một số người, đó có thể là những thay đổi về nhà cửa hay công việc.
Những lúc như thế này, phong thủy chính là một trong những bí kíp giúp sự thay đổi trở nên hoàn hảo. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết "Phong thủy cho người mệnh Hỏa ". Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là một trong những mệnh được tượng trưng cho 1 trong 5 cung mệnh trong ngũ hành tương sinh, tương khắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mệnh Hỏa cũng là đại diện cho sự sống trên trái đất, , tượng trưng cho lửa, cho mùa hè nóng bức . Và cũng có mối quan hệ tương hỗ và khắc chế những cung mệnh khác trong 5 cung mệnh kia. Vậy người thuộc mệnh Hỏa là người như thế nào? Có tính cách ra sao? Vẻ ngoài, sự nghiệp, hôn nhân thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Phong thủy cho người mệnh Hỏa

Phong thủy cho người mệnh Hỏa

1. Mệnh Hỏa là gì? 
Hỏa là: “Viêm thượng”, Viêm là nóng, nhiệt; thượng là hướng lên trên. Chính vì Hỏa có tính phát nhiệt, ấm áp, hướng thượng. Hỏa có chức năng đuổi lạnh, trừ âm, tôi luyện kim loại. 

Hành Hỏa đại diện cho sự công minh, bộc trực và công bằng và người mệnh này luôn có trong máu sự đam mê, sự nhiệt huyết trong mọi việc. Họ luôn chọn những công việc thực hiện được ngay không mất quá nhiều thời gian. Nhiều khi vì sự muốn làm nhanh thì lúc hợp tác với mọi người cũng tạo không ít những áp lực về công việc.

TOP 100+ MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP 2020

  •         Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận ngay các mẫu nhà đẹp này

Người mệnh Hỏa sinh những năm sau: 1934 - 1935; 1948 – 1949; 1956 – 1957; 1964 – 1965; 1978 – 1979; 1986 – 1987; 1986 – 1987, 1994 – 1995, 2016 – 2017, 2024 – 2025, 2038 – 2039,…
Cũng giống như nhiều cung mệnh khác trong ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Hỏa cũng được chia thành 6 nạp âm. Cụ thể:
- Tích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét
- Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò
- Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn chụp
- Thiên thượng Hỏa – Lửa trên trời
- Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi
- Sơn Đầu Hỏa – Lửa đầu núi

Nhắc đến mệnh hỏa là người ta nghĩ ngay đến sức nóng, ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc. Do đó, người mang mệnh này thường có cá tính sôi nổi, vui vẻ, yêu thích sự chủ động, khám phá và chinh phục mọi thử thách. Nhờ tính cách mà họ dễ thu hút được sự chú ý từ những người xung quanh. Tuy nhiên ở khía cạnh tiêu cực, hỏa cũng tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh, điều này ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ xung quanh, dễ làm mất lòng nhiều người. Đặc điểm tích cực của những người này là người có óc canh tân, khôi hài và đam mê. Nhưng khi tiêu cực thì họ cũng là người nóng vội và vô tâm. 

Trong phong thủy về Ngũ hành, mệnh Hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc. Hỏa cũng biểu tượng cho sự bùng nổ và bạo tàn.​ 

Phong thủy cho người mệnh Hỏa

Phong thủy cho người mệnh Hỏa

2. Phong thủy người mệnh Hảo

Mệnh hợp và khắc với mệnh Hỏa :
 Như vậy xét trong mối quan hệ tương sinh thì mạng Hỏa hợp mệnh Mộc và mệnh Thổ. Ngoài ra, lưỡng Hỏa thành viêm, dương hỏa mà kết hợp với âm hỏa thì sinh ra ngọn lửa lớn, không thể dập tắt. Do đó sự tương hợp giữa hai hành Hỏa càng giúp mạng Hỏa tăng cường sinh khí, thể chất tinh thần đều được tiếp thêm sức mạnh.
- Hỏa – Hỏa: Đây là cặp vợ chồng rất hợp nhau.Cứ ở bên nhau tiền tài sẽ nở rộ, con cái giỏi giang, cả đời bên nhau hạnh phúc.
- Chồng Hỏa – vợ Kim: Cặp vợ chồng có mệnh này thường hay khắc khẩu, dễ lở dỡ. Tuy nhiên nếu học cách thấu hiểu thì đây sẽ là cặp đôi rất giàu có.
- Chồng Hỏa – vợ Mộc: Phú quý giàu sang một đời, sinh được quý tử giỏi giang. Tài lộc đầy nhà, xứng đôi vừa lứa
- Chồng Hỏa – vợ Thủy: Vợ chồng dễ mâu thuẫn, gặp nhiều trở ngại, gia đình khó khăn, tới già cũng khó an yên
- Chồng Hỏa – vợ Thổ: Vợ chồng có mệnh này thì tiền tài luôn đầy ắp, họ có hạnh phúc viên mãn, vợ chồng đồng lòng nên mọi khó khăn đều cùng nhau vượt qua được.

Hỏa khắc Kim và khắc Thủy nhưng mạng Hỏa theo ngũ hành được chia làm 6 nạp âm như sau:
- Trong ba loại nạp âm: Phúc Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa nếu gặp phải hành Thủy thì vô cùng khắc kỵ, sẽ bị dập tắt đúng nghĩa như nước dập lửa, Thủy khắc Hỏa, khắc nhập mất phần phúc.
- Còn lại là Thiên Thượng Hỏa, Tích Lịch Hỏa và Sơn Hạ Hỏa thì lại hợp với Thủy, phải kết hợp với người mệnh Thủy thì mới phát huy được tối đa tính chất, cuộc đời sẽ sàng sáng lạn hơn.

Màu sắc phong thủy cho mệnh Hỏa
- Tốt nhất là màu tương sinh: Theo ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa vì vậy người mạng Hỏa sử dụng màu xanh lá cây - màu của mệnh Mộc sẽ vô cùng tốt cho người mệnh này.
- Màu tương hợp: Đối với những người mệnh này, đương nhiên các màu sắc thuộc hành Hỏa cũng sẽ tốt cho họ. Màu sắc rất đặc trưng cho hành Hỏa thường là những gam màu nóng như là: đỏ, hồng, tím và cam đậm.
- Màu khắc chế: Hỏa khắc chế được Kim. Nếu bạn thích có thể dùng màu của mệnh Kim như là: trắng, bạc, ánh kim. Tuy nhiên chúng ta cũng hạn chế dùng các màu sắc này.
Hành Hỏa nên hạn chế các sắc thái trắng, bạc, ánh kim thuộc hành Kim. Hỏa khắc Kim, mệnh chủ không gặp nhiều may mắn, không làm ăn phát đạt nổi.
Vật trang trí cho người mệnh Hỏa
Đá phong thủy: 

+ Đá mã não đỏ: Vòng tay màu đỏ, biểu trưng cho sự hưng thịnh, trường thọ và may mắn. Nó có thể giúp người đeo tăng sinh khí, kéo dài tuổi thọ.
+ Thạch anh hồng: Vòng tay đeo giúp chủ nhân giảm street, xoa nguội những cơn nóng giận bộc phát. Giúp người mệnh Hỏa tăng phần hòa nhã, làm chủ được bản thân.​

Linh vật phong thủy: 
+ Tùy hưu: mang công danh, tài lộc vào nhà. Ngoài ra còn có thể tránh tà khí. Là vật phong thủy cầu bình an, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.
+ Thiềm thừ: Theo truyền thuyết thì đây là loại cóc chỉ có 3 chân nhưng luôn luôn nhả vàng bạc cho nhà nào sở hữu nó. Là linh vật rất linh thiên cầu tiền tài và phước lành.
+ Quả cầu phong thủy: đây là vật phẩm phong thủy mang năng lượng lớn, có tác dụng chiêu tài hóa sát, đem lại may mắn, tiền tài, sức khỏe. Đặt quả cầu phong thủy ở phương đại cát để thu hút vượng khí cho gia chủ.
+ Ngoài ra còn rất nhiều linh vật, vật phẩm phong thủy khác như Tượng phật di lặc, Gậy như ý, tượng 12 con giáp, hoa Mẫu Đơn…

Phong thủy cho người mệnh Hỏa

Phong thủy cho người mệnh Hỏa

3. Phong thủy tài lộc cho người mệnh Hỏa

Hướng nhà hợp mệnh Hỏa: Việc chọn hướng nhà tốt, hợp nhất với người mệnh Hỏa sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình, tài lộc đến với ngôi nhà. Hướng nhà tốt thì gia chủ vận trình mới vượng.
-  Hướng chính Đông: Nếu người mệnh Hỏa mua nhà, muốn chọn hướng nhà sao cho hợp mệnh, phát về công danh tài lộc, thuận cho hôn nhân tình duyên, vậy thì không thể không chọn căn nhà hướng Chính Đông. Hướng Chính Đông là hướng nhà tốt nhất cho người ngũ hành thuộc Hỏa.
Theo phong thủy, hướng Chính Đông thuộc Mộc, Mộc lại sinh Hỏa, dưỡng cho Hỏa, thế nên căn nhà thuộc hướng này sẽ trợ lực rất nhiều cho người mệnh Hỏa, giúp cho người này gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày, may mắn luôn tới vào những phút tưởng chừng mọi hy vọng đã tắt, giúp bản mệnh lật ngược thế cờ, thành công rực rỡ.
- Hướng chính Nam: Nếu bạn là người mệnh Hỏa nhưng chưa biết nên mua nhà hướng nào cho tốt, lại được giới thiệu cho một căn nhà hướng Nam với điều kiện không tồi thì nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội nhé. Sở dĩ nói vậy là vì hướng Nam là hướng không tồi cho người mệnh Hỏa, chưa kể đến việc căn nhà hướng này rất hợp với khí hậu Việt Nam, đông ấm mà hè mát.

Hướng xấu
-  Hướng chính Bắc:  Người mệnh Hỏa tốt nhất không nên mua nhà hướng Chính Bắc, đó là hướng nhà đại kị đối với người mang mệnh cách này. Nhà hướng Chính Bắc theo ngũ hành thuộc Thủy, Thủy Hỏa trước giờ xung khắc, không phù trợ cho nhau được gì, vì thế xét trên mọi phương diện thì hướng nhà này đều không tốt cho vận trình phát triển của gia chủ.
Đặc biệt là về vấn đề sức khỏe, nếu gia chủ ở trong căn nhà hướng này thì khả năng ốm đau bệnh tật rất cao, thậm chí còn có thể gặp phải nhiều tai họa lớn hơn như tai nạn, họa huyết quang.
Nếu lỡ điều kiện không cho phép mà vẫn phải sinh sống trong căn nhà hướng Bắc thì gia chủ nên có những phương án bài trí phong thủy nhà ở cho hợp lý, cải thiện phong thủy nhà mình nhé.
- Nhà dưới tầng hầm: Nếu nhà bạn kinh tế có hạn, chỉ có thể mua được nhà dưới tầng hầm thì cũng đừng quá lo lắng, bởi căn nhà này tuy không phải phương án tốt nhất nhưng cũng là lựa chọn có thể tạm chấp nhận được.
Nhà dưới tầng hầm ngũ hành thuộc Thổ, Thổ Hỏa tương sinh, mà theo Bát quái Hỏa nằm dưới Thổ là quẻ Di. Khi xuất hiện quẻ này thì có nghĩa là mệnh chủ chỉ dựa vào sự nỗ lực của bản thân là chưa đủ, nhưng sẽ có cơ hội nhận được hoạnh tài, song thời gian chờ đợi càng dài thì kết quả càng mỹ mãn.
 Nói chúng, nếu bạn là người mệnh Hỏa và muốn mua nhà thì có thể cân nhắc các căn nhà hướng Nam, hướng Tây, hướng Bắc và nhà dưới tầng hầm, tránh mua nhà hướng Bắc để tốt cho sự phát triển của vận trình.

Phong thủy cho người mệnh Hỏa

Phong thủy cho người mệnh Hỏa

​Màu sắc phong thủy nội thất: 
Trong vòng tròn ngũ hành, Hỏa sẽ tương sinh theo quy luật như sau:
- Mộc sinh Hỏa: nghĩa là cây cháy thành lửa. Với quy luật này, nếu người mệnh Hỏa chọn màu xanh lá cây cho nội thất căn nhà thì hoàn toàn thích hợp. Sự hỗ trợ, nâng đỡ của màu mệnh Mộc sẽ giúp cho cuộc sống người mệnh Hỏa phát triển ở đỉnh cao, cung cấp nguồn năng lượng tích cực dồi dào.
- Hỏa sinh Thổ: nghĩa là khi lửa bốc cháy thì sẽ biến vạn vật thành tro thành đất. Với quy luật này, nếu người mệnh Hỏa chọn màu nội thất là đỏ – hồng – tím thì dừng lại ở mức hòa hợp chứ không gọi là tương sinh, gia đình mà có thêm một người mệnh Thổ thì họa chăng sẽ luôn luôn hòa hợp, người mệnh Hỏa được thế thuận buồm xuôi gió không bất trắc, trở ngại, đồng nghĩa với cuộc sống tương đối bình yên. Tuy nhiên, nếu lạm dụng nội thất quá nhiều màu đỏ sẽ rất dễ nóng cháy, nghĩa là dễ đẩy và khắc nhau (lúc này liên quan đến Hỏa khắc Kim).

Ngoài ra, một số màu trắng, xám, ghi cũng nên hạn chế sử dụng. Nếu muốn dùng thì bạn có thể áp dụng cho màu gạch ốp tường, giường, tủ,… Riêng bàn ghế hay một số đồ nội thất như kệ tủ, tấm thảm sàn,… thì chọn màu xanh lục là thích hợp nhất.
Đặc biệt, nếu muốn không gian nội thất hiện đại sang trọng nhất nhưng vẫn đáp ứng được màu sắc phong thủy cho người mệnh Hỏa thì màu gỗ (nâu đất) hoàn toàn là lựa chọn không tồi! Bất kể tất cả các gian phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm,… bạn đều có thể đi theo phong cách giả gỗ bằng cách ốp tường màu nâu gỗ. Như vậy, cuộc sống của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, tính thẩm mỹ cũng cực kỳ cao.

​Chất liệu dùng cho người mệnh Hỏa

Những món đồ nội thất luôn được sự lựa chọn cho những ngôi nhà, và hiện nay người ta lại rất thích đồ làm bằng gỗ, nhưng có nhiều người thắc mắc liệu rằng với người Mệnh Hỏa có nên sử dụng nội thất gỗ hay là không, phong thủy có hợp không, nếu như sử dụng có tác dụng gì hay hông.
Khi nghiên cứu về vấn đề hợp hay không thì bạn có thể thấy được một điều, ngũ hành đã nhắc tới việc Mộc sinh ra được Hỏa, Mộc đó là cây cối trong trường hợp này là nội thất bằng gỗ và thường có màu nâu gỗ, và Hỏa ở đây là người Mệnh Hỏa. Từ quy tắc đầu tiên nay bạn thấy được một điều là người Mệnh Hỏa có thể sử dụng được nội thất bằng gỗ một cách đúng nhất.

Nội thất gỗ thì người Mệnh Hỏa sử dụng được rồi, nhưng một lưu ý khác là cần phải xem là màu sắc của chúng có hợp với Mệnh Hỏa hay không nữa. Việc kết hợp với màu sắc là đỏ, cam sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo hơn nữa. Một sản phẩm bằng gỗ tự nhiên liên kết với màu sắc tương đồng thì sẽ tạo nên một không gian đẹp, đồng thời còn hợp với mệnh.
Hạn chế sử dụng những đồ nội thất bằng kim loại (như các kiểu bàn chân sắt…) vì Hỏa khắc Kim, mang đến điều không may mắn cho gia chủ.

- Phong thủy phòng khách : Cũng giống như các mệnh khác, mệnh hỏa cũng có hướng đại diện cho riêng mình. Theo đó, phòng khách của gia chủ mệnh hỏa nên đặt theo hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc và tránh các hướng không phù hợp là Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Việc chọn hướng phong thủy phòng khách cho người mệnh hỏa phù hợp sẽ thu hút nguồn năng lượng tốt, mang đến nhiều tài lộc. 
Nội thất sử dụng trong phong thủy phòng khách cho người mệnh hỏa nên có dạng thuôn, dài. Tại sao? Bởi vì đây là kiểu dáng tượng trưng cho hành Mộc, rất tốt cho sức khỏe và sự nghiệp. Hạn chế sử dụng những đồ nội thất có góc nhọn bởi nó không tốt về mặt phong thủy, làm nội khí tù hãm, dễ dẫn đến va chạm giữa các thành viên trong gia đình và với những người khác; khiến mọi người có cảm giác bị đe dọa, không thoải mái khi nghỉ ngơi,…
Những người mệnh Hỏa hường nóng tính do đó bạn có thể trồng thêm cây xanh trong nhà để “tiết chế”, kìm hãm bớt tính cách đó. Mặt khác đây cũng là một ý tưởng hay tạo ra không gian sống gần gũi với thiên nhiên, giúp con người thấy thoải mái hơn. Loại cây nên trồng có thể là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước, cây xương rồng,…
Về cách trang trí phòng khách thì lời khuyên được đưa ra là nên sơn trần nhà màu sáng để có thể ăn gian về mặt diện tích. Sàn nhà nên là màu đậm nhất sau đó đến tường. Đây là cách làm vừa tạo ra sự hài hòa về mặt không gian lại tốt về mặt phong thủy, giúp tiền tài không ngững tăng lên.
- Phong thủy phòng ngủ :

Trong nội thất phòng ngủ có giường ngủ thì bạn nên lưu ý đặt giường giữa phòng, tránh hướng đối diện với cửa ra vào cũng như tránh kê sát một bên tường.
Tránh không lựa chọn các màu sắc thuộc hành thủy như xanh đậm, xanh nước biển, màu đen vì theo thuật phong thủy ngũ hành: Thủy khắc Hỏa nên sẽ mang lại vận mệnh không tốt cho gia chủ.
Để không gây khó chịu và nhức mắt với những tông màu nóng (đỏ, cam) này, bạn nên dùng những chi tiết nhỏ chứ không nên dùng cả không gian một màu nóng.
Những vật phẩm phong thủy có liên quan tới nước TUYỆT ĐỐI không được đặt trong phòng ngủ của người mệnh Hỏa vì nó sẽ tạo ra nhiều âm khí không tốt cho gia chủ.

- Phong thủy phòng bếp: Hướng là yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy và xây dựng. Lựa chọn được một hướng tốt sẽ thu hút được may mắn, gia tăng tiền tài, mang đến thuận lợi cho gia chủ, ngược lại sẽ hao tài tốn của, xuất hiện những điều không may mắn.
Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn hướng xây nhà hoặc bếp là hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Trong đó nếu được hướng Nam là tốt nhất cho người mệnh Hỏa, chưa kể đến việc căn nhà hướng này rất hợp với khí hậu Việt Nam, đông ấm mà hè mát.
Ngược lại các hướng như Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và đặc biệt hướng chính Bắc, theo ngũ hành là hướng thuộc hành thủy, xung khắc với hỏa, là hướng đại kỵ. Gia chủ thuộc mệnh Hỏa không nên xây nhà hoặc bếp theo những hướng này vì sẽ không mang lại may mắn tài lộc, thậm chí còn gây ra những rủi ro.
Thay vì lạm dụng màu sơn tường, gạch ốp, lát hay tủ bếp mà đỏ chói lóa, bạn nên lựa chọn những chi tiết trang trí, vật dụng độc đáo có gam màu nóng chính là cách tốt nhất để tạo điểm nhấn cho không gian sống mà vẫn giữ được sự hài hòa. Ví dụ như kính bếp, tranh treo tường, lọ hoa, khăn trải bàn, ghế đệm có họa tiết, hoa văn bắt với gam màu đỏ, cam… vừa tạo điểm nhấn cho không gian thêm độc đáo, ấn tượng mà không gây nhức mắt hay căng thẳng.
Ngoài ra bạn nên trang trí những chậu cây xanh hoặc bình hoa nhỏ trong phòng bếp, vừa tạo thêm sinh khí, năng lượng cho người mệnh hỏa trong ngũ hành lại mang đến cảm giác thư giãn, gần gũi thiên nhiên.

Phong thủy cho người mệnh Hỏa

Phong thủy cho người mệnh Hỏa

Các loại linh vật với mệnh Hỏa: 

Đá phong thủy: Đá phong thủy có rất nhiều loại, có loại tốt cho người mệnh Hỏa, cũng có loại mang đến vận khí rất xấu. Vì vậy, khi chọn đá phong thủy cho người mệnh Hỏa, bạn cần phải chú ý đến yếu tố chất liệu, màu sắc của đá sao cho hợp với bản mệnh nhất.
Theo quan niệm ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, nên khi chọn lựa đá phong thủy phù hợp mệnh hỏa, gia chủ nên chọn đá quý có màu tương sinh như lục, xanh lá nhạt... hoặc màu bản mệnh như màu đỏ, hồng, cam... để có thể mang lại nguồn tài vận lớn nhất tới cho bản thân.
Trong đó, thạch anh là đá thường được trưng dụng nhiều trong phong thủy bởi tính đa dạng cũng như độ tâm linh. Cụ thể, gia chủ mệnh Hỏa hợp với đá thạch anh lục, đá thạch anh tóc đỏ, đá thạch anh hồng... và kỵ với đá thạch anh đen và thạch anh màu lam (tượng trưng cho mệnh Thủy - khắc mệnh Hỏa). Ngoài đá thạch anh, còn nhiều đá phong thủy cho người mệnh Hỏa khác mà gia chủ có thể lựa chọn như: Đá peridot, đá ngọc lục bảo, đá garnet, ruby...
- Cây phong thủy: Cây xanh là vật phong thủy cho người mệnh Hỏa có tác dụng rất lớn trong việc mang lại nguồn vượng khí cho bản thân gia chủ, đồng thời góp phần mang lại không gian sống trong lành, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên cho cả gia đình. Theo đó, gia chủ mệnh Hỏa hợp với những loài cây xanh có hoa và kết trái được hoặc các cây thuộc họ xương rồng, có thể kể đến một vài loại hoa như hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên...
Lưu ý, khi trồng cây gia chủ nên chọn chậu cây có màu tương sinh (xanh lá) hoặc màu bản mệnh (đỏ, hồng, cam...) để có thể tăng thêm nguồn vượng khí một cách tốt nhất. Đồng thời, nên để chậu cây xanh ở hướng Tài lộc (là hướng Đông Nam) hoặc đặt ngay tại trung tâm của căn nhà (hành Mộc) để giúp tài lộc đổ vào nhà, từ đó đem lại thành công cho gia chủ.
- Kỳ lân, Thềm Thừ, Tỳ Hưu: Bộ ba linh vật Kỳ lân, Thiềm thừ, Tỳ hưu luôn là một trong những vật phẩm phong thủy được sử dụng cho các mệnh chứ không riêng gì mệnh Hỏa. Tuy nhiên, gia chủ mệnh Hỏa khi chọn những linh vật này cần lưu ý một số điều sau để có thể mang lại tài vận, may mắn lớn nhất:

Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm 

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Kisato thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của KISATO

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

rụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

phong-thuy-nha-o-pizento

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của PIZENTO

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự theo số điện thoại 096.44.01.682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO thuộc Công ty cổ phần kiến trúc KISATO).
Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: http://phongthuynhao.vn
Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!
P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

About the author

Phong Thủy PIZENTO

Phong Thủy PIZENTO chuyên tư vấn phong thủy ứng dụng trong nhà ở giúp gia chủ sống trong 1 ngôi nhà đầy tài lộc, sức khỏe, công danh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn chuyên sâu về phong thủy thì đừng ngần ngại nhắc máy lên gọi cho chúng tôi qua Hotline hoặc Zalo 0964401682 ( Gặp Ms Xuân ).

Click here to add a comment

Leave a comment:


DOWNLOAD EBOOK " CÁCH TÍNH TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2020 - 2021 "
x