Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Đá Cho Người Mệnh Thủy - Phong Thủy PIZENTO

Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Đá Cho Người Mệnh Thủy

Xin chào các bạn!  Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về vật phẩm phong thủy sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn? 
Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!
Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở và những vật phẩm phong thủy của Pizento một thành viên của KISATO. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết "Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá cho người mệnh Thủy". Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Tượng Phật Di Lặc

Theo kinh sách, Đức Phật Di Lặc xuất thân từ một gia đình quý tộc Bà La Môn ở thôn Kiếp Ba Lợi thuộc Nam Thiên Trúc (Ấn Độ cổ đại), có hiệu là A-Dật–Đa (Adijita) nghĩa là bô năng thắng (không gì có thể thắng nổi). Di Lặc là phiên âm từ Phạn ngữ có nghĩa là "Từ Thị" (cái nhìn từ bi, lòng từ bi). Phật Di Lặc là người cùng thời với phật Thích Ca, theo xuất gia, tu tập chính pháp.
Trong Phật giáo Tây Tạng, Phật Di Lặc được thờ cúng rất rộng rãi. Trong tranh tượng, Phật Di Lặc thường được miêu tả bằng hình ảnh ngồi trên ngai vàng, hai chân bắt chéo hay đặt xuống sàn, hình ảnh mang hàm ý Đức Phật sẵn sàng đứng dậy đi giáo hóa chúng sinh. Phật Di Lặc ở những hình ảnh ban đầu, được mô tả như một vị hoàng tử tuấn tú, thanh mảnh, thường mang trên người trang phục của hoàng gia Ấn Độ.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Thủy

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Thủy

Nói về Phật Di Lặc chắc rằng đại đa số chúng ta đều nhớ đến hình tượng của một ông Phật được trình bày với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng luôn tươi cười. Người ta tin rằng đó chính là hình ảnh của Bố Đại (tức là Hòa thượng mang túi vải trên lưng), một Thiền Sư Trung Quốc ở thế kỷ thứ 10. Tương truyền, nhà sư có tướng người mập mạp, trán hẹp, bụng lớn, nói năng vô định, thích ngủ ở đâu thì ngủ, và người thường cầm trên tay một cây gậy, mang theo một túi vải để đựng những đồ vật người ta cho. Ông còn được khâm phục vì có tài tiên tri rất chính xác về thời tiết nắng mưa.
Tượng Phật Di Lặc thường đặt tôn kính ở những nơi mang ý nghĩa sum vầy, đoàn viên, thăm viếng để biểu trựng gia hộ cho mọi điều được an lạc, thái hòa, vui tươi khi gia chủ được tiếp kiến bất cứ ai. Vì thế, ta thường thấy Ngài được đặt trang trọng tại phòng khách lớn hoặc đối diện ngay cửa chính hướng ra ngoài ngự trên bàn thờ ông Địa - thần Tài.

TOP 100+ MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP 2020

  •         Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận ngay các mẫu nhà đẹp này

Lựa Chọn Phật Di Lặc Cho Người Mệnh Mộc

Phật Di Lặc tượng trưng cho phúc khí và tường hòa, mang lại cuộc sống tương lai tốt đẹp. Trong văn hóa dân gian, đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc có thể diệt trừ tai chướng, bảo hộ bình an, mang lại vận khí cát tường.

Trong Phật giáo và văn hóa truyền thống, người nam được khuyên đeo mặt dây chuyền Quan Âm Bồ Tát để điều hòa âm dương. Người nữ đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc để được phù trợ bình an. Trẻ em đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc để được trưởng thành, khỏe mạnh.

Ngoài ra, trong phong thủy, mặt dây chuyền Phật Di Lặc vai đeo túi vải tượng trưng cho tài lộc dồi dào, rất được giới doanh nhân, người làm kinh tế sùng bái.
Người mệnh Kim có các năm sinh sau đây: 1936, 1937, 1944, 1945, 1953, 1953, 1966, 1967, 1974,1975, 1982. 1983, 1996, 1997, 2004, 2005,...

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Thủy

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Thủy

Cách chọn mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Thủy: 
Màu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc tương hợp với mệnh Thủy: Nên chọn màu đen, xanh nước biển thuộc cung mệnh Thủy. (Thủy – Thủy, tương hợp)
Màu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc tương sinh với mệnh Thủy: Nên chọn màu trắng thuộc mệnh Kim. (Kim sinh Thủy)
Màu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc tương khắc cần tránh với mệnh Thủy: Tránh chọn màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ. (Thổ khắc Thủy)
Màu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc có thể chọn thêm cho mệnh Thủy có thể khắc chế là đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa. (Thủy khắc Hỏa)

Loại Đá Phù Hợp Với Người Mệnh Thủy

1. Đá thạch anh 

Người mệnh thủy khi đeo các sản phẩm có nguồn gốc từ đá thạch anh trắng sẽ nhận được một nguồn năng lượng rất lớn giúp cơ thể thanh nhiệt, hạ sốt, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, chống sưng, kháng viêm,… khí quang của rất thanh và mát, có tác dụng thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến cơ thể như căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau nhức cấp tính.
Ngoài ra, loại đá này còn giúp các bạn mệnh thủy có thể kìm hãm được sự nóng giận, giúp bình tỉnh xử lý công việc trôi chảy.

2. Đá mắt hổ xanh đen

Các bạn thuộc mệnh Thủy khi sử dụng đá mắt hổ xanh đen có tác dụng kích thích lòng tin, đi đến hành động sẳn sáng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Phù hợp với những bạn có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được mệnh danh là viên đá "Tích tài tụ bảo" rất tốt cho những người muốn đi xa hơn trong con đường sự nghiệp.

3. Đá thạch anh đen 

Là loại đá có năng lượng mạnh nhất trong dòng họ thạch anh mang mang đến may mắn, sức khỏe cũng như hỗ trợ gia chủ đặc biệt là người mệnh thủy làm ăn phát đạt. Ngoài ra loại đá này còn rất tốt cho tình duyên, cải thiện tình cảm gia đình, giúp các mối quan hệ được hài hòa và gắn bó hơn.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Thủy

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Thủy

4. Thạch anh ám khói
Thạch anh ám khói đen từ lâu được nhiều người coi như là vật hộ mệnh hay lá bùa may mắn hay. Năng lượng phát ra từ loại đá này chống lại các bức xạ, ngoại tử từ môi trường giúp bảo vệ cơ thể. Không chỉ vậy đối với những cặp VỢ CHỒNG hiến muộn có thể sử dụng thạch anh ám khói kích thích khả năng thụ tinh.

5. Thạch anh tóc đen
Là một loại đá phong thủy có chứa trường năng lượng cao có tác dụng rất tốt trong phong thủy dành cho người mệnh Thủy. Là viên đá hộ thân mạnh mẽ giúp bạn phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh. Giúp bạn Tiếp xúc được với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Bên cạnh đó, Tóc đen còn được coi là viên đá có tác dụng tốt trong những vấn đề tình duyên đôi lứa, gắn kết tình cảm, hàn gắn các viết thương lòng.

6. Đá Aquamarine
Aquamarine với màu xanh của đại dương là viên đá được làm biểu tượng cho người Mệnh Thủy Màu xanh này sẽ đem lại bình an và may mắn cho con đường chinh phục thành công. Ngoài ra, đá aquamarine cũng giống như thạch anh trắng có thể giúp bạn giảm căng thẳng làm dịu những cơn giận dữ.

Tác Dụng Của Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc 

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc mang nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Vì thế khi mang bên mình sẽ giúp chủ nhân:

Sử dụng mặt dây chuyền đá phong thủy Phật Di Lặc giúp tinh thần luôn sảng khoái. Việc lựa chọn mặt dây chuyền này giúp tinh thần được tập trung cao độ.
- Nhìn mặt dây chuyền Phật Di Lặc với miệng cười sảng khoái sẽ giúp chủ nhân bớt lo âu, căng thẳng. Nhờ đó mang lại tinh thần lạc quan, sảng khoái.
- Người thường xuyên bị stress thì nên đeo mặt Phật Di Lặc từ các loại đá quý phong thủy. Điều này giúp họ giảm bớt stress, tránh ảnh hưởng sức khỏe.
- Người thường xuyên mắc chứng đau đầu, đau nửa đầu vai gáy đeo mặt dây chuyền này sẽ rất tốt. Nó giúp giảm cơn đau và các triệu chứng khó chịu nhanh hơn.
- Mặt đá này cũng rất tốt cho những người bị trầm cảm, mắc các bệnh về thần kinh. Nhờ năng lượng tích cực giúp lưu thông khí huyết nên giúp mang lại hiệu quả tích cực.
- Người thường xuyên mất ngủ cũng nên sử dụng vì mặt tượng phật này cũng sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ. Hơn nữa cũng ngủ sâu giấc, ít tỉnh giấc giữa đêm, ít gặp ác mộng.
- Người ăn uống kém, hệ tiêu hóa không tốt cũng sẽ được cải thiện để giúp hấp thụ tốt hơn. Nhờ đó cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, ăn uống ngon miệng.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Thủy

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Thủy

Ngoài những tác dụng tuyệt vời về sức khỏe, mặt tượng Phật Di Lặc còn có ý nghĩa về Phong thủy. Cụ thể:
- Mặt tượng Phật giúp chủ nhân yên tâm, vững tin hơn nhờ sự che chở của Đức Phật. Từ đó tự tin hơn, loại bỏ nỗi sợ bóng tối, các thế lực tà ma.
- Nguồn năng lượng tích cực từ mặt tượng Phật cũng giúp chủ nhân cảm thấy dễ chịu. Tinh thần luôn sảng khoái, tính tình cởi mở. Luôn vui vẻ, hòa đồng.
- Tượng Phật giúp chủ nhân thu được nguồn năng lượng tích cực hơn, xua đuổi nguồn năng lượng xấu. Nhờ đó chủ nhân luôn cảm thấy bình an, may mắn, tích cực.
- Người đeo mặt dây chuyền Phật Phật Di Lặc thường xuyên cũng sẽ cảm thấy cơ thể như được truyền thêm sức mạnh. Họ sẵn sàng đương đầu với các thử thách trong cuộc sống. Vì thế không cần phải sợ hãi.
- Nguồn năng lượng tích cực cũng thúc đẩy ý chí cầu tiến của chủ nhân sở hữu. Nhờ đó họ luôn cố gắng, tích cực và có suy nghĩ lạc quan về tương lai. Người đeo mặt tượng phật này cũng dễ thăng tiến, thành công trong sự nghiệp.
- Người đeo mặt dây chuyền tượng Phật luôn có phong thái ung dung, tự tại. Được người khác nể trọng, được đồng nghiệp, bạn bè… yêu quý. Ngoài ra các mối quan hệ khác cũng tốt đẹp hơn.

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mặt Đá Phật Di Lặc 

Không để mặt Phật tiếp xúc trực tiếp với hóa chất:
Việc đeo mặt dây chuyền tượng phật nên tránh để tiếp xúc với các loại hóa chất. Bởi lẽ việc tiếp xúc sẽ khiến mặt đá bị ảnh hưởng, khiến đá bị thay đổi màu sắc. Đồng thời nguy hiểm hơn là khiến kết cấu đá bị phá vỡ gây nguy hiểm cho chủ nhân.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Thủy

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Thủy

Không đeo khi đi tắm: 
Khi bạn đi tắm, hãy tháo dây chuyền mặt tượng Phật Di Lặc ra. Điều này giúp bạn tránh mang mặt tượng Phật vào nơi có nhiều uế khí. Đồng thời cũng đảm bảo mặt dây chuyền không tiếp xúc với các loại sữa tắm, dầu gội. Nên tháo ra và cất ở nơi sạch sẽ, thoáng mát
Không đeo tượng mặt Phật khi làm tóc: 
Trong dung dịch thuốc làm tóc có chứa nhiều hóa chất gây hại cho sức khỏe. Vì thế tốt nhất bạn nên tránh đeo khi làm tóc. Việc này giúp bạn tránh làm xỉn màu của mặt đá.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Thủy

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Thủy

Nên cẩn thận khi làm sạch:
Việc đeo lâu mặt dây chuyền có thể khiến bụi bẩn bám lại. Vì thế khi làm sạch bạn nên cẩn thận để tránh làm xước mặt dây chuyền. Chỉ nên rửa với nước, dùng vật mềm để làm sạch. Ngoài ra nên để mặt dây chuyền khô tự nhiên, không nên dùng giấy, khăn để lau khô.

Giá Của Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Là Bao Nhiêu?

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng: Không biết địa chỉ tin cậy có thể mua những vật phẩm phong thủy ở đâu và làm thế nào để có thể lắng nghe những tư vấn phong thủy?
Hiện nay, Pizento đang sở hữu showroom trưng bày và bán những vật phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964401682 để được tư vấn và đăng ký tư vấn miễn phí. 

Showroom vật phẩm phong thủy

Showroom vật phẩm phong thủy

Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm 

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Kisato thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của Pizento

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

Công Ty Cổ phần Kiến trúc Pizento

rụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở Pizento miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Pizento

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

phong-thuy-nha-o-pizento

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của PIZENTO

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự theo số điện thoại 0964401682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO ).
Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: http://phongthuynhao.vn
Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!
P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

About the author

Phong Thủy PIZENTO

Click here to add a comment

Leave a comment:


DOWNLOAD EBOOK " CÁCH TÍNH TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2020 - 2021 "
x