Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Đá Cho Người Mệnh Kim - Phong Thủy PIZENTO

Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Đá Cho Người Mệnh Kim

Xin chào các bạn!  Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về vật phẩm phong thủy sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn? 
Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!
Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở và những vật phẩm phong thủy của Pizento một thành viên của KISATO. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết "Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá cho người mệnh Kim". Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Tượng Phật Di Lặc

Theo sách "Di Lặc thượng sinh, hạ sinh kinh" của nhà Phật có ghi chép, Phật Di Lặc xuất thân trong gia đình Bà La Môn, sau gia nhập Phật giáo được Thích Ca Mâu Ni chỉ định là người kế tục, tức Phật tương lai. Di Lặc trước hết nhập diệt với Phật, sau đó thượng thăng lên cõi "Đâu suất Tịnh độ" sau lại hạ sinh đến nhân gian, thuyết pháp và phổ độ chúng sinh, đắc đạo dưới gốc cây Long Hoa trong Hoa Lâm thượng uyển. Trong Phật giáo, hình tượng của Phật Di Lặc ở mỗi quốc gia có phần khác nhau, song Phật Di Lặc nói chung đều có ảnh hưởng hết sức to lớn, rất được người dân cung phụng.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Kim

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Kim

Hình tượng Phật Di Lặc được sùng bái ở Việt Nam là hòa thượng Bố Đại (hay hòa thượng túi vải, một hóa thân của Phật Di Lặc, người Việt thường gọi là Phật Di Lặc bụng to). Hình tượng Phật Di Lặc bụng to thường là trên vai gánh một túi vải, miệng tươi cười, trán hẹp bụng lớn, toát lên vẻ ung dung tự tại, đầy hạnh phúc. Hình tượng này cũng rất được sùng bái ở Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Myanmar.
Hình tượng mặt dây chuyền Phật Di Lặc là vị hòa thượng già, miệng tươi cười, khuôn mặt đầy đặn phúc hậu, hai tai rủ xuống qua vai, để lộ ngực, bụng lớn, thần thái vui tươi phấn khởi, bụng thắt dây thừng, một tay cầm túi vải, một tay cầm chuỗi niệm châu bằng ngọc. Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đem lại cho người dùng sự lạc quan, vui vẻ và hạnh phúc cho cả người dùng và những người xung quanh

TOP 100+ MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP 2020

  •         Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận ngay các mẫu nhà đẹp này

Lựa Chọn Phật Di Lặc Cho Người Mệnh Kim

Phật Di Lặc tượng trưng cho phúc khí và tường hòa, mang lại cuộc sống tương lai tốt đẹp. Trong văn hóa dân gian, đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc có thể diệt trừ tai chướng, bảo hộ bình an, mang lại vận khí cát tường.

Trong Phật giáo và văn hóa truyền thống, người nam được khuyên đeo mặt dây chuyền Quan Âm Bồ Tát để điều hòa âm dương. Người nữ đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc để được phù trợ bình an. Trẻ em đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc để được trưởng thành, khỏe mạnh.

Ngoài ra, trong phong thủy, mặt dây chuyền Phật Di Lặc vai đeo túi vải tượng trưng cho tài lộc dồi dào, rất được giới doanh nhân, người làm kinh tế sùng bái.
Người mệnh Kim có các năm sinh sau đây: 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1954, 1955, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2003,...

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Kim

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim, khi chọn lựa mặt dây chuyền nên chú ý:
- Màu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc tương hợp với mệnh Kim: Nên chọn màu trắng vì đây là màu của bản mệnh.
- Màu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc tương sinh với mệnh Kim: Nên chọn màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ. (Thổ sinh Kim)
- Màu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc tương khắc cần tránh với mệnh Kim: Không nên chọn màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa,. (Hỏa khắc Kim)
- Màu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc có thể chọn thêm cho mệnh Kim có thể khắc chế là màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc. (Kim khắc Mộc)

Tác Dụng Của Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc 

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc mang nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Vì thế khi mang bên mình sẽ giúp chủ nhân:

Sử dụng mặt dây chuyền đá phong thủy Phật Di Lặc giúp tinh thần luôn sảng khoái. Việc lựa chọn mặt dây chuyền này giúp tinh thần được tập trung cao độ.
- Nhìn mặt dây chuyền Phật Di Lặc với miệng cười sảng khoái sẽ giúp chủ nhân bớt lo âu, căng thẳng. Nhờ đó mang lại tinh thần lạc quan, sảng khoái.
- Người thường xuyên bị stress thì nên đeo mặt Phật Di Lặc từ các loại đá quý phong thủy. Điều này giúp họ giảm bớt stress, tránh ảnh hưởng sức khỏe.
- Người thường xuyên mắc chứng đau đầu, đau nửa đầu vai gáy đeo mặt dây chuyền này sẽ rất tốt. Nó giúp giảm cơn đau và các triệu chứng khó chịu nhanh hơn.
- Mặt đá này cũng rất tốt cho những người bị trầm cảm, mắc các bệnh về thần kinh. Nhờ năng lượng tích cực giúp lưu thông khí huyết nên giúp mang lại hiệu quả tích cực.
- Người thường xuyên mất ngủ cũng nên sử dụng vì mặt tượng phật này cũng sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ. Hơn nữa cũng ngủ sâu giấc, ít tỉnh giấc giữa đêm, ít gặp ác mộng.
- Người ăn uống kém, hệ tiêu hóa không tốt cũng sẽ được cải thiện để giúp hấp thụ tốt hơn. Nhờ đó cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, ăn uống ngon miệng.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Kim

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Kim

Ngoài những tác dụng tuyệt vời về sức khỏe, mặt tượng Phật Di Lặc còn có ý nghĩa về Phong thủy. Cụ thể:
- Mặt tượng Phật giúp chủ nhân yên tâm, vững tin hơn nhờ sự che chở của Đức Phật. Từ đó tự tin hơn, loại bỏ nỗi sợ bóng tối, các thế lực tà ma.
- Nguồn năng lượng tích cực từ mặt tượng Phật cũng giúp chủ nhân cảm thấy dễ chịu. Tinh thần luôn sảng khoái, tính tình cởi mở. Luôn vui vẻ, hòa đồng.
- Tượng Phật giúp chủ nhân thu được nguồn năng lượng tích cực hơn, xua đuổi nguồn năng lượng xấu. Nhờ đó chủ nhân luôn cảm thấy bình an, may mắn, tích cực.
- Người đeo mặt dây chuyền Phật Phật Di Lặc thường xuyên cũng sẽ cảm thấy cơ thể như được truyền thêm sức mạnh. Họ sẵn sàng đương đầu với các thử thách trong cuộc sống. Vì thế không cần phải sợ hãi.
- Nguồn năng lượng tích cực cũng thúc đẩy ý chí cầu tiến của chủ nhân sở hữu. Nhờ đó họ luôn cố gắng, tích cực và có suy nghĩ lạc quan về tương lai. Người đeo mặt tượng phật này cũng dễ thăng tiến, thành công trong sự nghiệp.
- Người đeo mặt dây chuyền tượng Phật luôn có phong thái ung dung, tự tại. Được người khác nể trọng, được đồng nghiệp, bạn bè… yêu quý. Ngoài ra các mối quan hệ khác cũng tốt đẹp hơn.

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mặt Đá Phật Di Lặc 

Không để mặt Phật tiếp xúc trực tiếp với hóa chất:
Việc đeo mặt dây chuyền tượng phật nên tránh để tiếp xúc với các loại hóa chất. Bởi lẽ việc tiếp xúc sẽ khiến mặt đá bị ảnh hưởng, khiến đá bị thay đổi màu sắc. Đồng thời nguy hiểm hơn là khiến kết cấu đá bị phá vỡ gây nguy hiểm cho chủ nhân.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Kim

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Kim

Không đeo khi đi tắm: 
Khi bạn đi tắm, hãy tháo dây chuyền mặt tượng Phật Di Lặc ra. Điều này giúp bạn tránh mang mặt tượng Phật vào nơi có nhiều uế khí. Đồng thời cũng đảm bảo mặt dây chuyền không tiếp xúc với các loại sữa tắm, dầu gội. Nên tháo ra và cất ở nơi sạch sẽ, thoáng mát
Không đeo tượng mặt Phật khi làm tóc: 
Trong dung dịch thuốc làm tóc có chứa nhiều hóa chất gây hại cho sức khỏe. Vì thế tốt nhất bạn nên tránh đeo khi làm tóc. Việc này giúp bạn tránh làm xỉn màu của mặt đá.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Kim

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Kim

Nên cẩn thận khi làm sạch:
Việc đeo lâu mặt dây chuyền có thể khiến bụi bẩn bám lại. Vì thế khi làm sạch bạn nên cẩn thận để tránh làm xước mặt dây chuyền. Chỉ nên rửa với nước, dùng vật mềm để làm sạch. Ngoài ra nên để mặt dây chuyền khô tự nhiên, không nên dùng giấy, khăn để lau khô.

Giá Của Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Là Bao Nhiêu?

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng: Không biết địa chỉ tin cậy có thể mua những vật phẩm phong thủy ở đâu và làm thế nào để có thể lắng nghe những tư vấn phong thủy?
Hiện nay, Pizento đang sở hữu showroom trưng bày và bán những vật phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964401682 để được tư vấn và đăng ký tư vấn miễn phí. 

Showroom vật phẩm phong thủy

Showroom vật phẩm phong thủy

Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm 

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Kisato thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của Pizento

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

Công Ty Cổ phần Kiến trúc Pizento

rụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở Pizento miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Pizento

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

phong-thuy-nha-o-pizento

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của PIZENTO

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự theo số điện thoại 0964401682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO ).
Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: http://phongthuynhao.vn
Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!
P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

About the author

Phong Thủy PIZENTO

Click here to add a comment

Leave a comment:


DOWNLOAD EBOOK " CÁCH TÍNH TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2020 - 2021 "
x