Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Đá Cho Người Mệnh Hỏa - Phong Thủy PIZENTO

Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Đá Cho Người Mệnh Hỏa

Xin chào các bạn!  Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về vật phẩm phong thủy sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn? 
Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!
Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở và những vật phẩm phong thủy của Pizento một thành viên của KISATO. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết "Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá cho người mệnh Hỏa". Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc hay còn gọi là "Phật cười". Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

Trong phong thủy người ta thường rất thích chọn những tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự luôn được như ý. Là biểu tượng cho sự thịnh vượng, Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh Phật Di Lặc gắn liền với các biểu tượng giàu sang như thỏi vàng, đồng tiền, và chiếc túi vải được cho là bên trong chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật Di Lặc cũng mang theo chiếc Gậy như ý - biểu tượng của quyền lực, cũng có khi ta lại thấy Phật Di Lặc mang theo chiếc bình Hồ Lô - biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ lâu dài.
Nụ cười của đức Di-lặc là nụ cười hoan hỷ bất diệt, tâm hồn của đức Di-lặc là tâm hồn bao dung không bờ bến. Và, không ai nhìn vào hình tượng của Ngài mà không cảm thấy lòng mình trở nên thanh thản nhẹ nhàng.
Cười chẳng có gì là khó, vì nó chẳng hao công sức cũng chẳng tốn bạc tiền. Nhưng, để có được nụ cười với những hiệu quả của nó đôi lúc lại là một việc không dễ dàng chút nào. Vì thực tế cho thấy, có người suốt ngày chẳng tìm ra được nụ cười dù đó chỉ là nụ cười gượng gạo. Lý do thật dễ hiều. Bởi lẽ, đôi lúc hoàn cảnh khiến cho tâm hồn con người ta trở nên khô cứng và vì vậy phải sống trong ầm thậm lặng lẽ để rồi dần đánh mất đi nụ cười. Bảo rằng, cười sao được khi cuộc sống có quá nhiều lo âu phiền muộn, cười sao được khi biết bao đau khổ đang đè nặng trong tâm hồn. Nói một cách khác, con người ta chỉ cười khi trong lòng không có phiền muộn lo âu, ít có ai cười trong hoàn cảnh trái ý nghịch lòng. Và chính vì thế mà khiến cho cuộc đời càng trở nên mệt mỏi, căng thẳng và thật sự có những nụ cười mà trong đó là lệ chảy.
Nhưng làm thế nào để luôn có được nụ cười? Đó chính là khi ta biết buông bỏ tất cả những ưu tư, hờn giận trong tâm hồn; khi ta biết cười tán dương cho hạnh phúc của người khác, và khi ta biết cười được những việc khó cười trong thế gian. Đức Di-lặc là người có nụ cười như vậy. Ngài là biểu hiện cho tâm hồn hoan hỷ, bao dung của con người. Cho nên mỗi lần xuân đến là mỗi lần hình ảnh hoan hỷ của Ngài lại hiện về như để nhắc nhở chúng ta rằng:
                                                                    "Còn gặp nhau thì hãy cứ cười
                                                                      Cuộc đời như nước chảy trôi 
                                                                      Lợi danh như bóng mây chìm nổi
                                                                      Chỉ có tình thương để lại đời."

TOP 100+ MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP 2020

  •         Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận ngay các mẫu nhà đẹp này

Lựa Chọn Phật Di Lặc Cho Người Mệnh Hỏa

Phật Di Lặc tượng trưng cho phúc khí và tường hòa, mang lại cuộc sống tương lai tốt đẹp. Trong văn hóa dân gian, đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc có thể diệt trừ tai chướng, bảo hộ bình an, mang lại vận khí cát tường.

Trong Phật giáo và văn hóa truyền thống, người nam được khuyên đeo mặt dây chuyền Quan Âm Bồ Tát để điều hòa âm dương. Người nữ đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc để được phù trợ bình an. Trẻ em đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc để được trưởng thành, khỏe mạnh.

Ngoài ra, trong phong thủy, mặt dây chuyền Phật Di Lặc vai đeo túi vải tượng trưng cho tài lộc dồi dào, rất được giới doanh nhân, người làm kinh tế sùng bái.
Người mệnh Kim có các năm sinh sau đây: 1926, 1927, 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009,...

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

Cách chọn mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa: 
Màu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc tương hợp với mệnh Hỏa: Nên chọn màu đỏ, hồng, tím là màu thuộc cung mệnh Hỏa. (Hỏa – Hỏa, tương hợp)
Màu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc tương sinh với mệnh Hỏa: Nên chọn màu xanh lá cây, xanh lục thuộc mệnh Mộc. (Mộc sinh Hỏa)
Màu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc tương khắc cần tránh với mệnh Hỏa: Không nên chọn màu đen, xanh nước biển thẫm thuộc mệnh Thủy. (Thủy khắc Hỏa)
Màu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc có thể chọn thêm cho mệnh Hỏa có thể khắc chế là trắng thuộc mệnh Kim. (Hỏa khắc Kim).

Loại Đá Phù Hợp Với Người Mệnh Hỏa

1. Đá thạch anh tóc xanh 

Theo thuyết Ngũ thành, Thạch Anh Tóc Xanh hợp mệnh Mộc, Hỏa, Kim. Người mệnh Mộc đeo vào sẽ tương hợp, gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Người mệnh Hỏa đeo vào sẽ tương sinh, cơ hội, tiền tài kéo đến.Ngoài ra, khi đeo đá Thạch Anh Tóc Xanh sẽ hấp thụ tia cực tím cực mạnh, đeo thạch anh tóc xanh sẽ giúp da của bạn được bảo vệ khỏi tia cực tím (tia UV). Loại đá này còn có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, kích thích sự hoạt động của hệ miễn dịch. Đối với nam giới nhu nhược, yếu đuối, đeo vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh có tác dụng tăng sự tự tin, chí tiến thủ, khả năng thích nghi với khó khăn, vượt qua thách thức, tăng cường sinh lực… Thạch Anh Tóc Xanh còn được xem là đem lại may mắn, chiêu tài lộc, khi đi đàm phán, hãy mang theo vòng thạch anh để mọi việc diễn ra thuận lợi, con đường sự nghiệp tăng tiến.

2. Đá ngọc bích

Đá Ngọc Bích phong thủy là biểu tượng của chòm sao Thất Nữ nên nó biết đến phần lớn trong làm trang sức cho phái yếu. Ngọc cũng như vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của các cô gái. Nó có tính dương, nên khi phái nữ (mang tính âm) đeo trên người sẽ cân bằng âm dương mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo và nhiều may mắn. Những nhà nghiên cứu về ngọc khuyên rằng bạn nên sử dụng đá Ngọc Bích sẽ mang lại nhiều thuận lợi, rất tốt trong giữ mối quan hệ hòa hợp với bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình và phát triển khả năng trong giao tiếp ứng xử. Đá Ngọc Bích được coi là biểu tượng của sức khỏe, nó giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó chúng còn có thể giúp cho tin thần con người luôn thoải mái và bình tĩnh hơn.

3. Đá thạch anh tóc đỏ 

Thạch Anh Tóc Đỏ là một trong những dòng đá phong thủy đẹp nhất thường được làm đồ trang sức , ngoài ra nguồn năng lượng mạnh bên trong viên đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ giúp thanh tẩy tà khí, ngăn chặn các luồng khí xấu xung quanh cơ thể, chống lại các tia xấu phát ra từ máy móc. Năng lượng trong bao thể thạch anh tóc đỏ chống lại các năng lượng tiêu cực từ môi trường sẽ xua đi sự xui xẻo mang đến cho chủ nhân sự may mắn. Là viên đá hộ mệnh mạnh mẽ, giúp bạn giảm stress và nâng cao sức khỏe. Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hỗ trợ tăng sự tự tin, chủ động trong các vấn đề, các mối quan hệ với mọi người bởi vì đá giúp tăng sự hấp dẫn, sự cuốn hút, đặc biệt với người phụ nữ.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

4. Đá mắt hổ nâu đỏ
Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ được coi là "Vị thần hộ mệnh" của người đeo, được nhiều nam giới tìm kiếm, săn lùng với vẻ đẹp huyền bí. Chúng mang đến tâm lí vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Đặc biệt là khi mang theo bên mình loại trang sức phong thủy này sẽ khiến cho đấng mày râu thể hiện sức mạnh của chúa sơn lâm.Giúp nam giới thêm tự tin trong giao tiếp, hoạt ngôn hơn. Chúng còn giúp chủ nhân đón tài lộc, vượng khí, việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Giúp bạn có tinh thần và tăng trí tiến thủ, xác định đúng mục tiêu mà mình đã đặt ra. Trong văn hóa phương đông, vòng tay đá mắt hổ mang đến cho chủ nhân của mình sự may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài, cho phong thủy.Vòng tay đá thạch anh mắt hổ còn giúp xua đuổi tà khí, xua đuổi vong linh có ý đồ xấu.

5. Đá thạch anh tím
Thạch anh tím là viên đá dành cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ, người mệnh Hỏa đeo thạch anh tím để được tương hợp, người mệnh Thổ đeo thạch anh tím để được tương sinh. Trong lịch sử, thạch anh tím (Amethyst) từng là loại đá có giá trị cao, đắt ngang với Ruby và Ngọc lục bảo Emerald. Nhưng tới thế kỷ 19, khi những mỏ đá thạch anh tím lần đầu tiên được tìm thấy ở Brazil, giá trị của thạch anh tím cũng vì thế mà suy giảm. Thạch anh tím hỗ trợ tích cực cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng và chống đau đầu, người già hoặc những người đang trong tình trạng căng thẳng có thể đặt thạch anh tím trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

6. Đá thạch anh hồng
Thạch Anh Hồng được cho là lăng “duyên ” bán hàng tạo thiện cảm và thu hút sự quan tâm của khách hàng vì vậy nếu bạn là người buôn bán, hãy chọn cho mình một món trang sức thạch anh hồng hoặc bạn hãy đặt trong cửa hàng mình một quả cầu Thạch Anh Hồng để may mắn, thuận lợi. Người ta cho rằng đeo thạch anh hồng giúp những người đang còn đơn chiếc sớm tìm được một nửa kia của minh, giúp các cặp vợ chồng ngày càng yêu nhau đậm sâu, tránh mâu thuân, xung đột. Nếu bạn quan tâm ý nghĩa này có thể để thạch anh hồng dưới gối nằm. Khi đeo trang sức thạch anh hồng, tâm trí bạn sẽ tiếp nhận năng lượng cảm xúc tích cực xoa dịu những căng thẳng, ngăn ngừa stress, tăng cường hệ thần kinh. Đeo thạch anh hồng cong giúp tim bạn khoẻ mạnh.

7. Đá mã não đỏ
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì Mã Não Đỏ rất tốt với sức khỏe con người, từ xa xưa người Ai Cập cổ đâị đã biết dùng Mã Não Đỏ đặt trên chán để hạ sốt cho người ốm. Ngoài ra, Mã Não Đỏ còn có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa, giảm trạng thái đầy bụng khó tiêu. Người ta cũng tin rằng Mã Não Đỏ giúp bạn chống lại sự sợ hãu, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Trong phong thủy thì Mã Não Đỏ được coi là biểu tượng của sức khỏe, sự trường thọ vì vậy những người tuổi trung niên thường đeo vòng ngọc mã não đỏ với mong muốn giải trừ bệnh tật.

Tác Dụng Của Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc 

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc mang nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Vì thế khi mang bên mình sẽ giúp chủ nhân:

Sử dụng mặt dây chuyền đá phong thủy Phật Di Lặc giúp tinh thần luôn sảng khoái. Việc lựa chọn mặt dây chuyền này giúp tinh thần được tập trung cao độ.
- Nhìn mặt dây chuyền Phật Di Lặc với miệng cười sảng khoái sẽ giúp chủ nhân bớt lo âu, căng thẳng. Nhờ đó mang lại tinh thần lạc quan, sảng khoái.
- Người thường xuyên bị stress thì nên đeo mặt Phật Di Lặc từ các loại đá quý phong thủy. Điều này giúp họ giảm bớt stress, tránh ảnh hưởng sức khỏe.
- Người thường xuyên mắc chứng đau đầu, đau nửa đầu vai gáy đeo mặt dây chuyền này sẽ rất tốt. Nó giúp giảm cơn đau và các triệu chứng khó chịu nhanh hơn.
- Mặt đá này cũng rất tốt cho những người bị trầm cảm, mắc các bệnh về thần kinh. Nhờ năng lượng tích cực giúp lưu thông khí huyết nên giúp mang lại hiệu quả tích cực.
- Người thường xuyên mất ngủ cũng nên sử dụng vì mặt tượng phật này cũng sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ. Hơn nữa cũng ngủ sâu giấc, ít tỉnh giấc giữa đêm, ít gặp ác mộng.
- Người ăn uống kém, hệ tiêu hóa không tốt cũng sẽ được cải thiện để giúp hấp thụ tốt hơn. Nhờ đó cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, ăn uống ngon miệng.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

Ngoài những tác dụng tuyệt vời về sức khỏe, mặt tượng Phật Di Lặc còn có ý nghĩa về Phong thủy. Cụ thể:
- Mặt tượng Phật giúp chủ nhân yên tâm, vững tin hơn nhờ sự che chở của Đức Phật. Từ đó tự tin hơn, loại bỏ nỗi sợ bóng tối, các thế lực tà ma.
- Nguồn năng lượng tích cực từ mặt tượng Phật cũng giúp chủ nhân cảm thấy dễ chịu. Tinh thần luôn sảng khoái, tính tình cởi mở. Luôn vui vẻ, hòa đồng.
- Tượng Phật giúp chủ nhân thu được nguồn năng lượng tích cực hơn, xua đuổi nguồn năng lượng xấu. Nhờ đó chủ nhân luôn cảm thấy bình an, may mắn, tích cực.
- Người đeo mặt dây chuyền Phật Phật Di Lặc thường xuyên cũng sẽ cảm thấy cơ thể như được truyền thêm sức mạnh. Họ sẵn sàng đương đầu với các thử thách trong cuộc sống. Vì thế không cần phải sợ hãi.
- Nguồn năng lượng tích cực cũng thúc đẩy ý chí cầu tiến của chủ nhân sở hữu. Nhờ đó họ luôn cố gắng, tích cực và có suy nghĩ lạc quan về tương lai. Người đeo mặt tượng phật này cũng dễ thăng tiến, thành công trong sự nghiệp.
- Người đeo mặt dây chuyền tượng Phật luôn có phong thái ung dung, tự tại. Được người khác nể trọng, được đồng nghiệp, bạn bè… yêu quý. Ngoài ra các mối quan hệ khác cũng tốt đẹp hơn.

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mặt Đá Phật Di Lặc 

Không để mặt Phật tiếp xúc trực tiếp với hóa chất:
Việc đeo mặt dây chuyền tượng phật nên tránh để tiếp xúc với các loại hóa chất. Bởi lẽ việc tiếp xúc sẽ khiến mặt đá bị ảnh hưởng, khiến đá bị thay đổi màu sắc. Đồng thời nguy hiểm hơn là khiến kết cấu đá bị phá vỡ gây nguy hiểm cho chủ nhân.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

Không đeo khi đi tắm: 
Khi bạn đi tắm, hãy tháo dây chuyền mặt tượng Phật Di Lặc ra. Điều này giúp bạn tránh mang mặt tượng Phật vào nơi có nhiều uế khí. Đồng thời cũng đảm bảo mặt dây chuyền không tiếp xúc với các loại sữa tắm, dầu gội. Nên tháo ra và cất ở nơi sạch sẽ, thoáng mát
Không đeo tượng mặt Phật khi làm tóc: 
Trong dung dịch thuốc làm tóc có chứa nhiều hóa chất gây hại cho sức khỏe. Vì thế tốt nhất bạn nên tránh đeo khi làm tóc. Việc này giúp bạn tránh làm xỉn màu của mặt đá.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Hỏa

Nên cẩn thận khi làm sạch:
Việc đeo lâu mặt dây chuyền có thể khiến bụi bẩn bám lại. Vì thế khi làm sạch bạn nên cẩn thận để tránh làm xước mặt dây chuyền. Chỉ nên rửa với nước, dùng vật mềm để làm sạch. Ngoài ra nên để mặt dây chuyền khô tự nhiên, không nên dùng giấy, khăn để lau khô.

Giá Của Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc Là Bao Nhiêu?

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng: Không biết địa chỉ tin cậy có thể mua những vật phẩm phong thủy ở đâu và làm thế nào để có thể lắng nghe những tư vấn phong thủy?
Hiện nay, Pizento đang sở hữu showroom trưng bày và bán những vật phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964401682 để được tư vấn và đăng ký tư vấn miễn phí. 

Showroom vật phẩm phong thủy

Showroom vật phẩm phong thủy

Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm 

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Kisato thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của Pizento

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

Công Ty Cổ phần Kiến trúc Pizento

rụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở Pizento miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Pizento

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

phong-thuy-nha-o-pizento

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của PIZENTO

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự theo số điện thoại 0964401682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO ).
Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: http://phongthuynhao.vn
Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!
P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

About the author

Phong Thủy PIZENTO

Click here to add a comment

Leave a comment:


DOWNLOAD EBOOK " CÁCH TÍNH TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2020 - 2021 "
x