Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Hợp Mệnh - Phong Thủy PIZENTO

Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Hợp Mệnh

Xin chào các bạn!  Bạn đang tìm kiếm những thông tin, những hướng dẫn về vật phẩm phong thủy sao cho hợp phong thủy với tuổi của bạn? 
Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy!
Chào mừng bạn đến với chuyên trang chia sẻ về kiến thức phong thủy nhà ở và những vật phẩm phong thủy của Pizento một thành viên của KISATO. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến với bạn bài viết "Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá cho người mệnh Kim". Hy vọng những nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và phù hợp.

Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Tượng Phật Bà Quan Âm

Phật Bà Quan Âm Bồ Tát được mô tả nhiều trong kinh sách nhà phật thì ngài là vị Bồ Tát có thần lực nhất chỉ sau Phật Tổ, điều này là do đức Quan Thế Âm luôn phổ độ chúng sinh, người đi khắp nhân gian để giúp đỡ mõi người, người hiện thân dưới nhiều hình dạng khác nhau để phổ độ chúng sinh thoát khỏi vòng bi ai. Tương truyền, trước khi thành Phật người phải tu hành kham khổ, chịu đủ tai ương, họa kiếp mới tu thành chính quả vì thế, người hiểu được cõi trần đâu là đau khổ, tan thương nên khi tu thành chánh quả người thường đi khắp thế gian, giúp đỡ mọi người, độ trì cho những ai đang gặp đau khổ, giúp người đời thoát khỏi vòng bi ai của chốn trần tục, chỉ lối, soi đường cho chúng sinh có cuộc sống hạnh phúc.
Trong Phong Thuỷ, hình ảnh Phật Bà Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Với ý nghĩa như vậy, khi thể hiện hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Kim

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc cho người mệnh Kim

Trong phong thủy, hình ảnh Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Với ý nghĩa như vậy, khi thể hiện hình ảnh Phật Bà Quan Âm trong phong thủy, quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, phải thể hiện được nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.
Phật Bà Quan Âm được tạc bằng nhiều chất liệu khác nhau: ngọc, đá quý, đồng, vàng, thạch cao… Người ta còn khắc làm mặt dây để đeo trên cổ, ngọc bội đem bên mình như đem lại điều bình an.
Phật bà quan âm là biểu hiện cho sự tu luyện khổ hạnh và lòng nhân từ bác ái phổ độ chúng sinh. Chính vì thế người được dân gian đặt cho biệt hiệu Đại từ Đại bi Quan thế âm bồ tát. Người luôn bên cạnh, nhắc nhở, an ủi và đem lại nguồn vui, niềm tin cho những người dưới nhân thế.

TOP 100+ MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP 2020

  •         Điền tên và email của bạn ở ô bên dưới để nhận ngay các mẫu nhà đẹp này

Lựa Chọn Phật Bà Quan Âm Cho Từng Mệnh

1. Lựa chọn mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cho người mệnh Kim
Người mệnh Kim sinh vào các năm như: Nhâm Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Ất Sửu, Nhâm Dần, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Quý Dậu, Canh Tuất,Tân Hợi….
Người mệnh kim thường có tính cách quyết đoán, sáng suốt, mạnh mẽ. Việc lựa chọn Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm cũng cần tương trợ cho tính cách này của họ. Chúng ta có thể căn cứ vào màu sắc tương hợp – tương sinh để lựa chọn cho phù hợp.
Màu tương sinh:
Theo các quan điểm về âm dương, ngũ hành, mệnh Kim thường tương sinh với màu vàng và nâu đất,...(Sapphire vàng, Thạch anh vàng -Citrine, Topaz vàng, đá mắt hổ,…). Các màu hòa hợp gồm có trắng, xám, ghi (Thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, sapphire trắng,…)
Do vậy, chúng ta cần chọn Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Đá Phong Thủy có các màu ở trên nhằm hòa hợp về phong thủy. Mục đích của việc này còn để đem lại sự may mắn, ổn định, mang đến tài lộc, sức khỏe và thành công.
Màu chế khắc: là màu của mệnh Mộc: Xanh lá cây (Đá Peridot, Ngọc lục bảo, Sapphire xanh chuối…)
Màu tương khắc: 
Mệnh Kim cần tránh chọn các màu không hợp như: xanh lục, hồng, tím, đỏ. Vì các màu này sẽ ngăn những vận khí tốt và xung khắc với bạn.

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cho người mệnh Kim

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cho người mệnh Kim

2. Lựa chọn mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cho người mệnh Mộc 
Mệnh mộc sinh vào các năm như: Canh Dần, Mậu Tuất, Canh Thân, Quý Sửu, Kỷ Tỵ, Nhâm Tý, Quý Mùi, Tân Mão, Kỷ Hợi, Nhâm Ngọ…
Người mệnh Mộc mang tính cách nhanh nhẹn, tự tin, mạnh mẽ nhưng kém kiên định và dễ thay đổi. Vì vậy, chúng ta nên chọn những trang sức nhằm phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu. Các màu sắc phù hợp sẽ là: 
Màu tương sinh: 
Người mang mệnh Mộc rất hợp với trang sức màu đen, xanh nước, xanh lục,...( Đá Sapphire xanh bích, Topaz xanh, aquamarine, thạch anh khói…). Do vậy, bạn cũng nên để ý khi chọn Mặt Dây Chuyền. Sử dụng đồ màu này sẽ giúp cho họ được tăng thêm sinh lực và mạnh mẽ, sức sống, tài lộc. Vì mệnh Mộc là tượng trưng cho cây cối và sự phát triển.
Màu chế khắc được: là màu của Thổ như nâu sẫm, vàng sậm… (Đá mã não, thạch anh vàng, đá mắt hổ, Topaz vàng…)
Màu tương khắc:
Mệnh Kim không nên dùng đá có màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím…Vì Hỏa khắc Kim nên khi đeo đá có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cho người mệnh Mộc

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cho người mệnh Mộc

3. Lựa chọn mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cho người mệnh Thủy
Người mệnh Thủy có các năm sinh vào: Bính Tý, Quý Tỵ, Đinh Sửu, Giáp Thân, Đinh Mùi, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn, Ất Mão….Cung mệnh này tượng trưng cho nước, cho sự yên tĩnh, thanh bình, mát mẻ, phù hợp trang sức màu nhẹ, đơn giản.
Màu tương sinh: 
Mệnh Thủy hợp với các đồ vật có màu: trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển ( Citrine, Topaz trắng, Kim cương, đá thạch anh trắng, sapphire, Sapphire đen, sapphire xanh bích, Topaz xanh,…). Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm từ đá có màu nhẹ nhàng này sẽ giúp họ luôn có sự ổn định và tâm thái tốt, vận khí tích cực, sức khỏe dồi dào.
Màu chế khắc: là màu của Hỏa: đỏ, hồng, cam, tím (Ruby, Garnet, Thạch anh tím…)
Màu xung khắc: do Thổ khắc Thủy, người có mệnh Thủy không nên dùng đá có màu thuộc hành Thổ như đá màu nâu đất, vàng thổ. Các đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cho người mệnh Thủy

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cho người mệnh Thủy

4. Lựa chọn mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cho người mệnh Hỏa
Người mệnh Hỏa sinh vào các năm: Đinh Mão, Giáp Tuất, Đinh Dậu, Ất Hợi, Giáp Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Dần… Mệnh Hỏa là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, sức sống nhiệt huyết nhưng khá nóng tính. Đại diện cung mệnh này là lửa. Mệnh này cần sự tiếp sinh lực, sức sống. Người mệnh Hỏa nên đeo đá quý tự nhiên có các màu sắc thuộc hành Mộc. Gỗ cháy sẽ sinh ra ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa.
Màu tương sinh: 
Đối với người mệnh Hỏa, các trang sức, mặt dây chuyền nên có màu xanh lục, đỏ, hồng, tím (Sapphire xanh chuối, đá Peridot, Emerald -Ngọc Lục Bảo, đá Ruby, Gannet, Thạch anh tím…) là tốt nhất. Các màu này sẽ mang lại may mắn, sinh lực và thành công cho họ.
Màu chế khắc được: là màu của mệnh Kim - màu trắng, vàng, bạc…(topaz trắng, thạch anh vàng..)
Màu tương khắc: do Nước dập lửa nên Thủy khắc Hỏa. Người mệnh Hỏa không nên dùng đá màu đen, màu xám, màu xanh nước biển…

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cho người mệnh Hỏa

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cho người mệnh Hỏa

5. Lựa chọn mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cho người mệnh Thổ
Mệnh mộc sinh vào các năm: Mậu Dần, Đinh Tỵ, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Tuất, Tân Mùi, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Tân Sửu….. Mệnh thổ là tượng trưng cho đất. Người Mệnh Thổ có đặc trưng tính cách là ôn hòa và chắc chắn, kiên định.
Màu tương sinh: 
Họ nên chọn Mặt Dây Chuyền có màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất (Đá ruby, ganet, thạch anh hồng, thạch anh tím,Đá citrine, sapphire, topaz màu vàng sậm, đá mắt hổ…) để được hỗ trợ và phát triển tốt hơn.
Màu chế khắc được: là màu của Thủy như: đen, xanh nước biển, xanh da trời, màu khói (sapphire đen, topaz, thạch anh khói…)
Màu tương khắc: Đá có màu mộc: màu xanh lá…(Đá Sapphire, Peridot, Emerald – Ngọc lục bảo…)

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cho người mệnh Thổ

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cho người mệnh Thổ

Tác Dụng Lưu Ý Khi Sử Dụng Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm

Tác dụng của mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm
Trong Phật giáo, Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh khỏi lầm than, có tấm lòng từ bi, yêu thương toàn bộ nhân loại. Người không cần bất cứ điều kiện gì, không để tâm tới những ai, luôn cảm thông, tha thứ và bỏ qua tất cả lầm lỗi, lắng nghe, giúp đỡ mọi người.
Vì vậy, mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, bác ái, lòng hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách.
Trong Phong thủy, mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cũng được làm từ nhiều loại đá khác nhau. Trong đấy có loại đá được sử dụng làm mặt phật bà quan âm phổ biến đó là ngọc thạch anh. Ngọc thạch anh có giá trị bởi màu sắc đẹp, chất ngọc mướt, bền, đeo lâu càng lên nước ngọc sáng bóng. Đeo Phật Bà Quan Âm bằng ngọc thạch anh bên mình để cho con người cảm giác dễ chịu, thoải mái và giúp tâm hồn thanh tịnh.

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm

Lưu ý cách bảo quản mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm

Tiếp xúc hóa chất: Trong quá trình đeo mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm người đeo cần tránh để mặt dây chuyền tiếp xúc với hóa chất hay mỹ phẩm. Nếu tiếp xúc với hóa chất hay mỹ phẩm sẽ làm thay đổi màu sắc và nguy hiểm hơn sẽ phá vỡ kết cấu của đá làm mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm.
Lưu ý khi làm đẹp cho tóc: Tưởng chừng việc làm đẹp cho tóc không ảnh hưởng gì đến mặt dây chuyền. Tuy nhiên, nếu trong dung dịch uốn tóc có chứa hóa chất là alcohol và amoniac thì khi tiếp xúc vào màu sắc mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm Đá Phong Thủy sẽ bị xỉn lại.
Khi đeo mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm bạn không nên đeo 24/24 mà hãy tháo ra. Ví dụ, khi đi ngủ và đi tắm bạn nhất định phải tháo mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm cất gọn vào hộp vải để ở nơi tôn kính.
Khi làm sạch mặt dây chuyền bạn nên dùng bàn chải mềm với nước ấm để tẩy sạch bụi bẩn trên bề mặt.
Không được dùng khăn giấy, giẻ lau để lau khi mặt dây chuyền con ướt mà hãy đợi cho nó khô một cách tự nhiên.

Giá Của Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Là Bao Nhiêu?

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc rằng: Không biết địa chỉ tin cậy có thể mua những vật phẩm phong thủy ở đâu và làm thế nào để có thể lắng nghe những tư vấn phong thủy?
Hiện nay, Pizento đang sở hữu showroom trưng bày và bán những vật phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964401682 để được tư vấn và đăng ký tư vấn miễn phí. 

Showroom vật phẩm phong thủy

Showroom vật phẩm phong thủy

Video Chia Sẻ Kinh Nghiệm 

Bên dưới là một số video chia sẻ kinh nghiệm phong thủy do Kisato thực hiện. Mong rằng các bạn sẽ có được những kinh nghiệm cho công trình của gia đình mình.

Hồ Sơ Năng Lực Của Pizento

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi - trung du - hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

Công Ty Cổ phần Kiến trúc KISATO

Công Ty Cổ phần Kiến trúc Pizento

rụ sở KISATO miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở Pizento miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Kisato

Showroom mẫu của Công Ty Cp kiến trúc Pizento

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

Showroom vật liệu Kisato

phong-thuy-nha-o-pizento

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của PIZENTO

Các bạn có thể liên hệ Đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự theo số điện thoại 0964401682 (Gặp Ms Xuân phụ trách Bộ phận tư vấn phong thủy của PIZENTO ).
Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại website: http://phongthuynhao.vn
Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo!
P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của chúng tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo phong thủy cho chính bản thân mình trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

About the author

Phong Thủy PIZENTO

Click here to add a comment

Leave a comment:


DOWNLOAD EBOOK " CÁCH TÍNH TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2020 - 2021 "
x