Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Xem Hướng Nhà Cho Tuổi 1997 – Đinh Sửu - Phong Thủy PIZENTO

Xem Hướng Nhà Cho Tuổi 1997 – Đinh Sửu

Bạn sinh năm 1997 và không biết nên làm nhà hướng nào?
Xin chào, tôi xin tự giới thiệu tôi là Xuân hiện đang phụ trách bộ phận tư vấn phong thủy Pizento.
Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn xem hướng nhà cho gia chủ sinh năm 1997 - Đinh Sửu và cách hóa giải hướng nhà không hợp với gia chủ.
Nếu bạn muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà mơ ước thì đừng bỏ qua bài viết này của tôi nhé.

phong-thuy-nha-o-pizento-20

xem hướng nhà cho gia chủ sinh năm 1997 - Đinh sửu

Xem Hướng Nhà Tốt - Xấu Đối Với Gia Chủ Sinh Năm 1997 - Đinh Sửu

Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lý lối sống sinh hoạt, nhu cầu thiết yếu… của gia chủ.

Thông thường, hướng nhà tốt phù hợp với tuổi Đinh Sửu - sinh năm 1997 là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông thì ấm áp và nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Dưới đây là hướng nhà tốt xấu cho tuổi Đinh Sửu - sinh năm 1997, cùng tham khảo để hiểu rõ hơn nhé!​

phong-thuy-nha-o-pizento-21

Xrm hướng nhà cho gia chủ sinh năm 1997-Đinh Sửu

 • Thông tin gia chủ nam tuổi Đinh Sửu 1997:
  Năm sinh gia chủ : 1997- Đinh Sửu
  Mệnh : Giang Hạ Thủy
  Cung mệnh : Chấn
  Quái số : 3 - Đông Tứ Trạch
 • Hướng tốt (Đông tứ trạch):
  Hướng Sinh khí: Nam (157.5° – 202.4°)
  Hướng Thiên y: Bắc (337.5° – 22.4°)
  Hướng Diên niên: Đông Nam (112.5° – 157.4°)
  Hướng Phục vị: Đông (67.5° – 112.4°)
 • Hướng xấu (Tây tứ trạch):
  Hướng Tuyệt mệnh: Tây (247.5° – 292.4°)
  Hướng Ngũ quỷ: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)
  Hướng Lục sát: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)
  Hướng Hoạ hại: Tây Nam (202.5° – 247.4°)
 • Gia chủ thuộc Đông tứ trạch thì cửa chính cần đặt tại các vị trí Đông tứ trạch bao gồm:Hướng Sinh khí: Bắc(337.5° – 22.4°), Hướng Thiên y: Nam(157.5° – 202.4°), Hướng Diên niên: Đông(67.5° – 112.4°), Hướng Phục vị: Đông Nam(112.5° – 157.4°).

  Gia chủ cần phải tránh các hướng: Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc (22.5° – 67.4°), Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam (202.5° – 247.4°), Hướng Lục sát: Tây (247.5° – 292.4°), Hướng Hoạ hại: Tây Bắc (292.5° – 337.4°).
phong-thuy-nha-o-pizento-6

xem hướng nhà cho gia chủ sinh năm 1997 - Đinh Sửu

Ý Nghĩa Các Cung - Hướng Trong Phong Thủy Của Tuổi 1997 - Đinh Sửu

 • - Hướng Sinh khí:
  Chủ nhà sinh năm 1997 - Đinh Sửu làm nhà hướng Nam, là cát khí, là thông suốt, là sinh sôi, nảy nở. Sinh khí là kết quả tiến hành thuận lợi, hanh thông. Sinh khí chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, thăng tiến, lại cũng chủ về sự thông minh sáng suốt, trí tuệ, hiếu lễ, sự trung hậu, trước sau cẩn thận.
 • - Hướng Thiên y:
  Chủ nhà sinh năm 1997 - Đinh Sửu làm nhà hướng Bắc là cát khí, biểu hiện sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí; là sự hóa giải các vướng mắc trong cuộc sống mọi mặt. quẻ biến thành thiên y là cát, là được hộ trì. Thiên y là có giao, hợp, chính, hòa.
 • - Hướng Diên niên:
  Chủ nhà sinh năm 1997 - Đinh Sửu làm nhà hướng Đông - Nam là cát khí, biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp. Gặp khí Diên Niên là có sự may mắn, vui vẻ trong các mối quan hệ tình cảm gia đình và xã hội. Gặp Diên Niên là kinh doanh tăng tiến, giao dịch thuận lợi, mưu sự đạt kết quả, tình duyên êm đềm.
 • - Hướng Phục vị:
  Chủ nhà sinh năm 1997 - Đinh Sửu làm nhà hướng Đông là khí biến ngang hòa. Gặp quẻ biến thành Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Vì vậy khí Phục vị là khí quân bình cát hung.
phong-thuy-nha-o-pizento-8

Cung - hướng trong phong thủy nhà ở

 • - Hướng Tuyệt mệnh:
  Chủ nhà sinh năm 1997 - Đinh Sửu làm nhà hướng Tây là hung khí. Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách.Gặp Tuyệt Mệnh khí là kết quả tiến hành gặp trở ngại, không thành. Bệnh tật nguy khốn, hôn nhân, sinh sản, gia đạo bất an, gặp sự chẳng lành, quan hệ tình duyên, giao dịch trì trệ ngưng đọng, gặp nhiều phiền phức, công việc, kinh doanh, mưu sự vướng mắc, gãy đoạn, khó thành.
 • - Hướng Ngũ quỷ :
  Chủ nhà sinh năm 1997 - Đinh Sửu làm nhà hướng Tây - Bắc thì sẽ gặp phải năm thứ tà khí quấy rối đời sống, quấy rối quan hệ con người. Khí ra Ngũ Quỷ là hung; là kết quả tiến hành gặp nhiều trắc trở, lận đận khó thành; là bất nhất trước sau, là vô tiền khoáng hậu. Gặp Ngũ Quỷ dễ gây ra tai vạ, tranh cãi, thị phi khẩu thiệt, gặp những sự quấy rối, phá ngang.
 • - Hướng Lục sát :
  Chủ nhà sinh năm 1997 - Đinh Sửu làm nhà hướng Đông - Bắc là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, đứt đoạn, chia ly, thương tổn, mất mát những gì thuộc về chủ thể có quyền chăm sóc, giáo dục hay có quyền sở hữu. Lục Sát còn gọi là Vãng vong, là kết quả tiến hành gặp trở ngại, hao tán, mất mát mà không thành.
 • - Hướng Hoạ hại:
  Chủ nhà sinh năm 1997 - Đinh Sửu làm nhà hướng Tây - Nam là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, tán tài, tán vật thuộc chủ quyền quản lý, sử dụng hay quyền sở hữu của thủ thể.Gặp Họa Hại là mưu sự khó thành, tình duyên chia cắt, giao dịch thua thiệt, bệnh gia tăng, khí lực tổn thất, gia đạo bát an. Hôn nhân, sinh sản đều phải đề phòng cẩn thận.

Hóa Giải Hướng Xấu Của Gia Chủ Sinh Năm 1997 - Đinh Sửu

 • Thế nào gọi là hướng nhà xấu:

  Hướng nhà xấu là hướng nhà có ngũ hành xung khắc hoặc sinh xuất với Cung mệnh của chủ nhà gọi là hướng xấu. Các Tên gọi Ngủ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa Hại hay Lục Sát là các hướng xấu đối với gia chủ, vì vậy khi nhà phạm vào các cung - hướng trên thì chúng ta cần phải chấn trạch và giải hóa các hướng xấu đó.

  VD: Nam sinh 1997 - Đinh Sửu khi làm nhà là hướng Tây là phạm : Tuyệt Mệnh
phong-thuy-nha-o-pizento-23

Cung - Hướng cho gia chủ sinh năm 1997 - Đinh Sửu

Các cách giải hóa nhà phạm hướng xấu cho gia chủ sinh năm 1997 - Đinh Sửu:

 • - Cách 1 : Chấn yểm.
  Chấn yểm là dùng các vật phẩm Phong Thủy Có ngũ hành xung khắc với hướng để hóa giải.Chấn là dùng vật phẩm để lộ cho ta thấy được. VD như đá thạch anh, gương bát quái…vv ,Còn yểm là dùng vật phẩm chôn dưới đất không thấy được.
 • - Cách 2 : Đa cát thắng tiểu hung:
  Tức là dùng nhiều cái tốt về Phong Thủy để lấn át đi cái xấu. Cụ thể dùng Bếp, Phòng ngủ, Bàn thờ, Két sắt, bàn làm việc…Đắc vị, Đắc hướng để lấn át hướng nhà xấu.
 • + Đối với gia chủ sinh năm 1997 - Đinh Sửu:
  Hướng nhà ( Cửa chính ) phạm cung Tuyệt Mệnh ( Nhà quay hướng Đông - Bắc) , Thì ta sẽ làm bếp quay hướng Nam.
  Hướng nhà ( Cửa chính ) phạm cung Lục Sát ( Nhà quay hướng Tây) , Thì ta sẽ làm bếp quay hướng Đông.
  Hướng nhà ( Cửa chính ) phạm cung Ngũ Quỷ ( Nhà quay hướng Tây - Nam) , Thì ta sẽ làm bếp quay hướng Bắc
  Hướng nhà ( Cửa chính ) phạm cung Họa Hại ( Nhà quay hướng Tây - Bắc), Thì ta sẽ làm bếp hướng Đông - Nam
 • - Cách 3: Xoay hướng cửa chính.
  Vì Cửa nhà là nơi lưu thông ra vào và là nơi nạp Khí chính để nuôi dưỡng khí cho cả nhà: Nên khi xoay hướng cửa chính đồng nghĩa với việc đã xoay hướng nhà. Cách này rất tốn kém và bất lợi cho gia chủ nên chúng ta không nên áp dụng.
 • - Cách 4 : Mở thêm cửa phụ.
  Khi hướng nhà của gia chủ phạm vào hướng xấu, để giải hóa điều này chúng ta sẽ mở thêm một cửa đi lại phụ, nhưng cửa phụ này phải lớn hơn của chính và được đặt vào cung tốt đối với gia chủ. Cách này thường áp dụng đối với ngôi nhà có thửa đất rộng, hoặc những ngôi nhà có 2 mặt tiền trở lên.

Video Tư Vấn Phong Thủy Cho Gia Chủ Sinh Năm 1997 - Đinh Sửu

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Pizento

phong-thuy-nha-o-pizento-3

dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở pizento

Liên Hệ Đăng ký Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Vườn, Nhà Phố, Biệt Thự đẹp theo số điện thoại 096.44.01.682 ( Gặp Ms Xuân _ Bộ phận tư vấn phong thủy công ty cổ phần kiến trúc KISATO )

Hoặc có thể đăng ký dịch vụ tư vấn phong thủy nhà tại website: http://phongthuynhao.vn

P/S: Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ của tôi ý nghĩa hoặc bạn đang có dự định xây dựng một ngôi nhà thuận theo thuật phong thủy cho chính bản thân gia chủ trong tương lai thì đừng quên share về tường facebook để lưu lại khi cần bạn nhé.​​

About the author

Phong Thủy PIZENTO

Phong Thủy PIZENTO chuyên tư vấn phong thủy ứng dụng trong nhà ở giúp gia chủ sống trong 1 ngôi nhà đầy tài lộc, sức khỏe, công danh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn chuyên sâu về phong thủy thì đừng ngần ngại nhắc máy lên gọi cho chúng tôi qua Hotline hoặc Zalo 0964401682 ( Gặp Ms Xuân ).

Click here to add a comment

Leave a comment: